“Anh chàng không biết phải làm gì” – Người hâm mộ UFC nhăn mặt trước phần giới thiệu của Bruce Buffer về Tay đua F1 Sergio Perez

UFC

Khi tuyên bố “Đến lúc rồi!” vang vọng khắp đấu trường trong bất kỳ sự kiện PPV nào của UFC, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng đó sẽ là một cảnh tượng thú vị. Được mệnh danh là ‘Giọng ca kỳ cựu của lồng bát giác’, Bruce Buffer được người hâm mộ UFC yêu mến như chính võ sĩ. Ông đã tận dụng sự nổi tiếng này để tạo nên một thương hiệu không thể nhầm lẫn.

Bruce gần đây đã được mời công bố các tay đua cho sự kiện trước cuộc đua F1 Las Vegas GP. Người hâm mộ đang hoan nghênh động thái này vì Buffer biết cách thực hiện công việc của mình khi tạo ra cường độ trước các sự kiện thể thao. Tuy nhiên, một khoảnh khắc hài hước đã xảy ra khi Sergio Perez được Bruce giới thiệu.

Khi Buffer thông báo tên của mình trên lưới, thay vì đi thẳng đến xe của mình, Sergio Perez đã đứng trước người phát thanh viên, như thể đang chờ đợi một cuộc phỏng vấn. Perez có vẻ không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình.


Kết quả là Buffer nhiệt tình hét thẳng tên Perez vào mặt tay đua người Mexico đang đứng đó với nụ cười lo lắng. Sau đó, người dẫn chương trình mỉm cười, lùi lại và đợi người lái xe tiếp theo được giới thiệu, để Perez đứng nhìn xung quanh, tìm kiếm manh mối để tiếp tục.

Một người hâm mộ cảm thấy kỳ lạ về đoạn clip này khi họ viết: “Đây là khoảnh khắc Bruce khó xử nhất mà tôi từng thấy“. Những người hâm mộ khác cũng chia sẻ suy nghĩ tương tự khi họ viết, “Anh bạn đã dò dẫm xác định bộ đệm của Bruce rất khó khăn. Làm sao mà bạn có thể tỏ ra lúng túng khi được BRUCE giới thiệu vậy”. Một người hâm mộ khác chỉ ra sự thiếu hiểu biết của Perez khi họ bình luận“Bạn bè không biết phải làm gì”.

Khi Buffer chuyển sự chú ý sang giới thiệu Max Verstappen, đồng đội của Sergio Perez, Perez cuối cùng cũng hiểu được tín hiệu và thoát ra. Đương nhiên, người hâm mộ ngay lập tức nắm bắt khoảnh khắc, háo hức chia sẻ suy nghĩ của mình về vụ việc.


Các tay đua F1 được giới thiệu giống như UFC ở Las Vegas

Sau bốn thập kỷ, Công thức 1 đã ghi dấu ấn đáng kể khi đăng cai tổ chức ba chặng đua tại Hoa Kỳ trong cùng một năm dương lịch. Miami bắt đầu loạt giải vào tháng 5, tiếp theo là US Grand Prix ở Austin vào tháng 10 năm 2023. Sự bổ sung mới nhất cho đội hình là giải Las Vegas Grand Prix khai mạc.

Trong sự kiện ở Miami, nghi thức lái xe đã được thử nghiệm trước cuộc đua và nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người hâm mộ. Tính năng này không có ở Texas, nhưng nó đã trở lại trước cuộc đua tại Las Vegas Grand Prix.


Ban tổ chức đã tranh thủ sự phục vụ của phát thanh viên huyền thoại UFC Bruce Buffer để đứng trên lưới và giới thiệu riêng các tay đua. Sau đó, các tay đua bước vào những chiếc xe cổ điển đậu phía sau Bộ đệm, cho phép họ bắt đầu một vòng đua để chào đón đám đông theo thông lệ trước bất kỳ cuộc đua Công thức 1 nào.
Tuy nhiên, khoảnh khắc Bruce-Perez chắc chắn thu hút sự chú ý khi đến lễ giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *