“Anh em dự đoán quá khứ” – Adin Ross chứng tỏ mình không biết gì về UFC với dự đoán của Alex Pereira

UFC

Adin Ross, một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp trò chơi và giải trí, đã gây chú ý với những dự đoán gần đây về UFC liên quan đến Alex Pereira và Sean Strickland. Trong một lần phát trực tiếp với KSI, võ sĩ nổi tiếng trên YouTube, Ross tự tin tuyên bố rằng Pereira sẽ đánh bại Sean Strickland nếu họ chiến đấu.

Quảng cáo

Tuy nhiên, anh không biết rằng hai võ sĩ đã đụng độ trong hình bát giác. Kết quả là Alex giành chiến thắng trước Strickland. Sau bình luận của Adin Ross, Internet bùng nổ với những bình luận hài hước chế nhạo Adin Ross.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi NasharMMA (@nasharmma)

Quảng cáo

Những bình luận của người hâm mộ thật buồn cười. Một fan viết: “Anh đoán trước chuyện quá khứ”. Một người khác nói: “Anh ơi đừng xem MMA”. Một người hâm mộ cũng nhận xét: “Anh bạn, họ chiếu cảnh Periera đánh bại Strickland trong buổi quảng cáo đầu vào và Adin đang xem anh ấy sử dụng heroin lỏng một lần nữa🤣”.

Adin Ross đã tuyên bố trên truyền hình rằng anh ấy xem và theo dõi MMA, điều này khiến việc nghe những dự đoán của anh ấy càng trở nên thú vị hơn. Ross chắc chắn không hề biết rằng dự đoán của mình sẽ trở thành chủ đề giải trí rộng rãi trên Internet.

Alex Pereira và Sean Strickland (Tín dụng – UFC)

Điều này nhấn mạnh mong muốn của Ross là trở thành một phần của các cuộc trò chuyện và xu hướng khác nhau. Anh bày tỏ mong muốn tìm hiểu về MMA nhưng vụ việc đã bộc lộ lỗ hổng trong hiểu biết của anh về môn thể thao này.

Quảng cáo

Sean Strickland đã chiến đấu với Alex Perreira vào năm 2022

Alex Pereira và Sean Strickland đối đầu nhau trong hình bát giác trên quân bài chính của UFC 276 vào tháng 7 năm 2022. Đó là một trận đấu rất ngắn khi Alex hạ gục Strickland ở Hiệp một. Cựu vô địch thế giới kickboxing Alex đã hạ gục Strickland một cách tàn khốc bằng một cú móc trái tàn bạo.

Đó là một cuộc chiến chỉ kéo dài hai phút ba mươi sáu giây. Alex đã tham gia trận đấu với chuỗi 5 trận toàn thắng và anh ấy có vẻ là người có nhiều khả năng thắng trận nhất. Kết quả này không gây bất ngờ cho người hâm mộ, điều ngạc nhiên duy nhất là trận đấu kết thúc nhanh như thế nào.

Quảng cáo

Bình luận của Adin Ross được đưa ra sau trận tranh đai vô địch hạng trung UFC lớn giữa Sean Strickland và Israel Adesanya. Sean Strickland đánh bại Israel Adesana bằng quyết định nhất trí. Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc đối với Strickland khi cuối cùng anh đã giành được chức vô địch hạng trung UFC.

Nhắc đến khoảnh khắc này, Adin Ross đã đưa ra dự đoán về cuộc chiến của Alex và Strickland. Một bình luận được lan truyền chỉ nhằm mục đích cho thấy những lỗi đơn giản có thể dẫn đến sự hài hước lan truyền và những khoảnh khắc đáng nhớ như thế nào. Adin Ross chắc chắn nên cố gắng đảm bảo rằng anh ấy không lặp lại loại sai lầm này để tránh trở thành meme trên mạng trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *