“Anh ta đưa anh ta ra ngoài” – Jorge Masvidal đảm bảo Khamzat Chimaev sẽ chết trước Kamaru Usman trong trận tái đấu tiềm năng

UFC

UFC 294 là một sự kiện đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ phải rời khỏi chỗ ngồi khi theo dõi. Đó là một sự kiện gay cấn nhưng cuộc chiến trong sự kiện hợp tác chính đã đi đến phút cuối cùng. Ngoài ra, nó là một trong những trò giải trí thú vị nhất. Đó là cuộc chiến giữa Khamzat Chimaev và Kumaru Usman. Trận đấu kết thúc với phần thắng quyết định đa số thuộc về Khamzat, nhưng Usman đã thi đấu tốt.

Một mặt, ‘Borz’ đã ghi thêm một chiến thắng nữa vào chuỗi 14 trận bất bại của mình. Mặt khác, Usman ở thế thua cuộc và anh ấy trông rất xúc động sau trận đấu. Anh ấy được coi là ‘võ sĩ hạng bán trung vĩ đại nhất mọi thời đại’, nhưng anh ấy chỉ tham gia cuộc chiến này trong một thời gian ngắn. Sau khi Paulo Costa rút lui ở giây cuối cùng vì chấn thương. Usman được công bố là đối thủ mới của Khamzat hai tuần trước sự kiện.


Gần đây, Jorge Masvidal, một cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Mỹ đã có một cuộc phỏng vấn và nói về Kumaru Usman. Anh ấy giải thích về một trong những cuộc gặp của anh ấy với Usman, một ngày trước khi Usman được công bố là đối thủ mới của Khamzat tại UFC 294. Hơn nữa, anh ấy cũng nói, “Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng nếu anh ấy có 5-6 tuần để chuẩn bị cho Chimaev, anh ấy sẽ loại anh ấy. Đảm bảo! Giống như anh ta đã đánh chết ** của mình vậy.”


Có thể nói rằng ‘Cơn ác mộng người Nigeria’ có rất ít thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến của mình. Anh ta chỉ có 11 ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến. Không còn nghi ngờ gì nữa, Usman là một võ sĩ cừ khôi và nếu có thêm thời gian, kết quả có thể đã khác.


Trên thực tế, đây là một cuộc thi chặt chẽ và có vẻ như Khamzat chưa bao giờ chiếm ưu thế trong toàn bộ trận đấu. Mặc dù Khamzat đã thể hiện kỹ năng vật lộn điên cuồng. Điều đó vẫn không có nghĩa là nếu có thời gian chuẩn bị thích hợp, Khamzat chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Kamaru Usman tiếc nuối vì không thắng được 5 hiệp trước Khamzat Chimaev

Trong cuộc phỏng vấn với TNT Sports, Kamaru Usman tiết lộ rằng UFC đã đề nghị anh đấu 5 hiệp với Khamzat. Bản thân anh không chấp nhận đấu 5 hiệp mà đồng ý đấu 3 hiệp với Khamzat. Tuy nhiên, ông tiếp tục cho rằng sau một trận đấu kéo dài 5 hiệp, kết quả có lẽ đã khác.


Hơn nữa, Usman nói thêm rằng anh ấy khởi đầu trận đấu rất chậm và anh ấy dễ dàng thua hiệp đầu tiên. Vì trận đấu chỉ còn 3 hiệp nên anh sẽ khó hồi phục. Nếu trận đấu kéo dài 5 hiệp, anh ta sẽ có nhiều hiệp hơn để ổn định thế trận và có thể vô hiệu hóa Khamzat ở hiệp tiếp theo.


Kamaru Usman và Khamzat Chimaev đều sẽ đi theo con đường riêng của mình kể từ đây. Cả hai đều là những đối thủ mạnh và sẽ tìm cách tái đấu trong những tháng tới. Không ai có thể lấy đi tinh thần chiến đấu và sự cống hiến của họ cho môn thể thao này. Sẽ là một trận tái đấu thú vị nếu điều đó xảy ra trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *