Anh trai Cody Rhodes muốn được “cấy ghép vú” chỉ để vực dậy sự nghiệp WWE đang lụi tàn của mình

WWE

Cody Rhodes là một cái tên nổi tiếng trong thế giới đô vật chuyên nghiệp và được nhiều người hâm mộ biết đến. Ngoài kỹ năng đáng kinh ngạc trên võ đài, anh còn có nền tảng kiến ​​thức phong phú về đấu vật. Chưa kể Cody còn là con trai của đô vật nổi tiếng Dusty Rhodes và cũng là anh trai của Dustin Rhodes. Như đã nói, có rất nhiều câu chuyện về Rhodes và gia đình anh ấy. Có vẻ như anh trai của Cody Rhodes muốn có những biện pháp quyết liệt.

Trước đó, khi xuất hiện trên podcast ‘Something To Wrestle’, Huyền thoại WWE Bruce Prichard đã nói về anh trai của Cody Rhodes. Anh ấy nói rằng chỉ để vực dậy sự nghiệp WWE đang lụi tàn của mình, anh trai của Cody Rhodes, Dustin Rhodes, hay còn gọi là Goldust, muốn cấy ghép ngực.


Prichard nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã ở Madison Square Garden và có một số chàng trai đã nâng ngực và có rất nhiều việc phải làm về việc đó. Tất cả đều khó hiểu. Không có định hướng thực sự nào với Goldust vào thời điểm đó. Trong đầu tôi, chuyện xảy ra ở Madison Square Garden, nơi Dustin đã tự mình nỗ lực thực hiện cú ném này“.


Bruce Prichard cũng đề cập rằng Dustin rất nghiêm túc với suy nghĩ này. Anh ấy nói rằng Goldust cảm thấy đó là điều duy nhất có thể khôi phục lại sự nghiệp của anh ấy. Prichard nói thêm, “Cô ấy thực sự muốn được cấy ghép ngực. Nhận được Double D và những người khác, nhưng tạ ơn chúa Vince McMahon đã khiển trách anh ta“. (H/T:- Công ty đấu vật)

Vì vậy, có vẻ như ý tưởng gây bất ngờ của Goldust đã không thành hiện thực. Tuy nhiên, bất chấp việc thực hiện các hành động quyết liệt không thành công, Dustin Rhodes, hay còn gọi là Goldust, đã thể hiện một đường chạy trong WWE sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới.


Tập trung vào sự nghiệp WWE của anh trai Cody Rhodes, Dustin Rhodes hay còn gọi là ‘Goldust’

Dustin Patrick Runnels, hay Dustin Rhodes, hiện là một phần của AEW. Trong đợt quảng bá do Tony Khan dẫn đầu, anh ấy đã chiêu đãi triệt để những người hâm mộ dưới cái tên Dustin Rhodes. Tuy nhiên, trước khi trở thành một phần của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville, anh ấy đã có một thành tích xuất sắc trong WWE.

Anh trai của Cody Rhodes trước đây là thành viên của WWE, nơi người hâm mộ gọi anh là ‘Goldust’. Anh ấy bắt đầu thăng chức tại Stamford vào năm 1995 và sau đó có một số thời gian làm việc với công ty, kéo dài cho đến năm 2018.


Trong nhiệm kỳ của mình với WWE, ‘Goldust’ đã trở thành một phần của một số cốt truyện. Anh ta có liên quan đến nhiều mối thù và được nhìn thấy là người gây chú ý cho nhiều sự kiện PPV khác nhau. Chưa kể, anh ấy còn giành được nhiều chức vô địch mang tên mình. Điều này bao gồm việc giành chức vô địch Liên lục địa ba lần và chức vô địch hạng nặng chín lần, cùng những chức vô địch khác.


Vì vậy, có thể hiểu rằng ‘Goldust’ đã thể hiện một sự nghiệp khó quên trong WWE. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chiêu đãi người hâm mộ của mình khi trở thành một phần của AEW. Trong khi đó, anh trai ‘The American Nightmare’ của anh hiện là một phần của chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Cùng với đó, vẫn còn phải xem điều gì đang chờ đợi hai anh em trong đợt quảng bá tương ứng của họ trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *