Anshul Jubilee có phải là võ sĩ Ấn Độ đầu tiên ở UFC không?

UFC


Anshul Jubli chuẩn bị ra mắt UFC rất được chờ đợi tại UFC 294 ở Abu Dhabi. ‘Vua sư tử’ sẽ đại diện cho quê hương Ấn Độ của anh ấy khi đối đầu với Mike Breeden. Võ sĩ bất bại có thành tích 7 trận thắng và 0 trận thua và sẽ tìm cách duy trì thành tích của mình. Nhiều người hâm mộ Ấn Độ cho rằng Anshul là võ sĩ đầu tiên đại diện cho Ấn Độ tại UFC nhưng họ đã nhầm.

Võ sĩ Ấn Độ đầu tiên đại diện cho UFC không phải Anshul Jubli mà là một quý ông tên Bharat Kandare. Kandare là võ sĩ hạng lông đã ra mắt UFC tại UFC Fight Night 122: Michael Bisping vs. Kelvin Gastelum. Đối thủ của anh không ai khác chính là tay vợt hạng bantamweight số 1. 7 bây giờ, Song Yadong. Mặc dù anh ấy đã thua trận đấu do bị khuất phục, nhưng việc đại diện cho MMA Ấn Độ trên một đấu trường lớn như vậy vẫn là một vấn đề lớn.


Sau trận đấu này, anh dự kiến ​​đối đầu với Wulijiburen tại UFC 227 nhưng phải rút lui vì chấn thương. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn khi Khandare nhận án treo giò hai năm từ USADA vì không vượt qua cuộc kiểm tra ma túy. Anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm. Hơn nữa, không có hồ sơ nào về việc anh ta chiến đấu kể từ khi bị đình chỉ.


Mặt khác, Anshul Jubli là võ sĩ hạng nhẹ đầu tiên vô địch giải Road to UFC. Anh đã đánh bại Jeka Saragih thông qua TKO để giành được hợp đồng UFC. Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng làm cho đất nước của mình tự hào với trận ra mắt chính thức tại UFC. Tuy nhiên, màn ra mắt của anh hiện đã gây tranh cãi.

Đối thủ của Anshul Jubilee Mike Breeden trượt cân 3,5 lbs

Mike Breeden (10-6-0) lẽ ra sẽ chào đón Jubilee trong trận sơ bộ của UFC 294, nhưng anh tiếp tục trượt giới hạn trọng lượng với tỷ số lớn. Võ sĩ 34 tuổi nặng 159,5 lbs, cao hơn 3,5 lbs so với giới hạn nhẹ.


Ngay cả sau khi bị đối thủ giảm cân nặng nề, ‘Vua sư tử’ vẫn chấp nhận đối đầu với Breeden. Jubli rất háo hức được ra mắt UFC và sẽ không để những sai lầm của đối thủ làm mất đà của mình. Mike Breeden phục hồi sau trận thua loại trực tiếp trước Terrence McKinney; anh ấy sẽ tìm cách kết thúc chuỗi ba trận thua của mình bằng một chiến thắng trước đối thủ có triển vọng được đánh giá cao.


Anshul Jubli sẽ tìm cách khẳng định bằng màn trình diễn chắc chắn trong trận ra mắt UFC. Hy vọng rằng anh ấy sẽ nhận được một phần lớn trong hầu bao của đối thủ vì đã giảm cân quá nhiều. Tuy nhiên, Vua sư tử có thể không phải là võ sĩ Ấn Độ đầu tiên ở UFC nhưng anh có cơ hội trở thành người đầu tiên giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *