Anthony Davis có chơi trọn vẹn 82 trận cho Los Angeles Lakers không?

Bóng rổ NBA

Los Angeles Lakers đang tạo ra rất nhiều tiếng vang khi bước vào mùa giải 2023-24. Với gánh nặng mà anh phải gánh trong những mùa giải gần đây, LeBron James không cần thiết phải tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Anthony Davis dường như có khả năng đảm nhận vai trò đó và hướng dẫn Lakers vượt qua chuỗi chiến thắng cuối mùa giải giúp họ tiến tới Vòng chung kết Western Conference.

Lakers đã tiến xa hơn những gì được tưởng tượng ở mùa giải trước và bắt đầu mùa giải này với một tập thể có kỹ năng tốt hơn. Davis đang hướng tới thành tích tốt nhất trong sự nghiệp trong các trận đã chơi mùa này, với trung phong của Lakers hy vọng sẽ đạt mốc 82 trận. Người hâm mộ nên vui mừng với thông báo của anh ấy trong ngày truyền thông, miễn là anh ấy không bị tổn thương.

AD đã không thể chơi trọn vẹn 82 trận trong mùa giải cho Lakers. Trên thực tế, Davis chưa bao giờ chơi quá 62 trận trong một mùa giải cho Lakers. Davis chỉ xuất hiện trong 36, 40 và 56 trận trong ba mùa giải qua. Nhưng phải chăng đây là mùa anh sẽ cống hiến hết mình cho màu tím và vàng? Điều đó vẫn còn để được nhìn thấy.

Davis gần như chắc chắn sẽ không chơi hết 82 trận vì những lý do hiển nhiên, điều mà rất ít cầu thủ ở NBA hiện tại từng làm được. Ngay cả khi có đầy đủ máu, việc quản lý tải thường giới hạn các ngôi sao chơi từ 75 trở lên. Davis, người đã chấn thương nhiều lần trong sự nghiệp, dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ít hơn.

Chấn thương liên tục của Anthony Davis khiến anh phải rời sân

Anthony Davis nói rằng vào ngày truyền thông, điều đó có nghĩa là anh ấy biết mình đang đối mặt với chấn thương của mình như thế nào. “Mùa trước, tôi gặp hai chấn thương mà bạn không thể kiểm soát được. Ý tôi là, một gã ngã lên đầu gối tôi, rơi trúng chân tôi. Và điều tốt cho tôi là các bác sĩ sau khi khám cho chúng tôi, có lẽ họ còn tệ hơn gấp 10 lần.”

Lần cuối cùng anh xuất hiện trong hơn 70 trận đấu là trong mùa giải NBA 2017–2018. Ông lớn chưa từng chơi 80 trận và chỉ chơi 70 trận hai lần trong sự nghiệp. Mặc dù phong độ chói sáng của anh ấy thường được thể hiện khi ra sân nhưng anh ấy thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Sự thành bại của Davis ở mùa giải này cuối cùng sẽ được quyết định bởi sức khỏe của anh. Những gì còn lại của đội sẽ không thành vấn đề nếu anh ấy không thể ở lại sân. Lakers được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên vô địch mùa này sau một trận chung kết tuyệt vời ở mùa giải trước và một mùa giải rất vững chắc khi họ thực hiện được rất nhiều vụ mua lại. Nếu mọi việc suôn sẻ, Lakers sẽ có một trong những bộ đôi hàng đầu giải đấu là James và Davis, cũng như một đội hình mạnh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *