Anthony Joshua tiết lộ động lực chọn huấn luyện viên cứu rỗi sự nghiệp quyền anh của Tyson Fury

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Anthony Joshua đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong những trận đấu gần đây của anh ấy, và theo nhiều người, huấn luyện viên của anh ấy có liên quan rất nhiều đến điều đó.
  • Theo báo cáo, Davison đã làm việc chặt chẽ với Fury trong 14 tháng, sống cùng gia đình Fury và huấn luyện anh thường xuyên.
  • Trong một bài đăng X mới đây, Anthony Joshua đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh chọn cựu huấn luyện viên Tyson Fury.

Võ sĩ người Anh, Anthony Joshua đang ngày càng vững mạnh hơn trong sự nghiệp quyền anh. Chỉ với ba thất bại trong sự nghiệp, Joshua đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong trận đấu cuối cùng trước Otto Walin. Theo nhiều người, huấn luyện viên của anh ấy đã làm rất nhiều điều đó.

Sau chiến thắng trước Otto Walin, Anthony Joshua sẽ đối đầu với cựu vô địch UFC Francis Ngannou, như Eddie Hearn đã xác nhận trước đó. Trận đấu với Walin không hề dễ dàng khi Otto đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trong cuộc chiến với Tyson Fury.

Cần lưu ý rằng Joshua đánh giá cao huấn luyện viên của anh ấy, Ben Davison. Davison đã trở nên khá nổi tiếng trong làng quyền anh; ông đã đào tạo những tên tuổi nổi tiếng như Billy Joe Saunders, Tyson Fury, v.v.

Có một thực tế là các huấn luyện viên có ảnh hưởng rất lớn đến sự tiến bộ tổng thể của một võ sĩ. Davison đã có tác động to lớn trong việc cải thiện thể lực của ‘Vua giang hồ’ khi giảm được 100 lbs. Theo báo cáo, Davison đã làm việc chặt chẽ với Tyson Fury trong 14 tháng, sống cùng gia đình Fury và huấn luyện anh thường xuyên.

Theo Joshua, Ben Davison là người dễ hòa đồng. Trong một bài đăng X gần đây, võ sĩ này cho biết: “Lý do tôi có thể thân thiết với Ben là vì anh ấy không cố gắng thay đổi phong cách của bạn. Tôi đã bước đến giai đoạn cố gắng thay đổi phong cách của mình – một chút đấm bốc bằng chân sau”. Vì vậy, khá rõ ràng rằng cặp Joshua-Ben sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đấu quyền anh hấp dẫn.

Anthony Joshua khẳng định chưa từng đấu với Tyson Fury

Nói về sự thật và số liệu thống kê Tyson Fury là một thế lực đáng được tính đến. Sau khi đánh bại Wladimir Klitschko vào năm 2015, võ sĩ này nổi tiếng khắp thế giới, nắm giữ các danh hiệu hạng nặng WBA, IBF, WBO và The Ring.

Gần đây Anthony Joshua đã xuất hiện trong một cuộc họp báo với DAZN và nói: “Tất nhiên, tôi thích làm tổn thương mọi người. Nhưng nếu bạn nhìn vào mọi đối thủ mà Fury và tôi từng gặp, tôi đều hạ gục họ. Mọi đối thủ. Hoặc tôi đã ngăn chặn họ. Tôi chưa bao giờ thi đấu với họ.” [Fury] tuy nhiên, theo nghĩa đó”.

Anthony Joshua và Tyson Fury quả thực có cùng đối thủ; Joshua đã hạ gục nhiều võ sĩ mà Fury chỉ gạt được sang một bên. Bây giờ có huấn luyện viên cũ của Tyson trong trại riêng của mình, Anthony có vẻ tự tin hơn. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi so sánh hai võ sĩ này và tranh cãi xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai người.

Anthony Joshua và Tyson Fury (Credit- X)

Trong thế giới quyền anh, việc so sánh giữa các võ sĩ hàng đầu không có gì mới mẻ. Trận đấu của họ được nhiều người coi là trận đấu quyền anh vĩ đại nhất và thường được gọi là “trận đấu vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh Anh”. Cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ quyền anh này là điều mà người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới đang mong chờ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *