Anthony Joshua vs. Thống kê và dự đoán của Otto Wallin – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Tầm với, Tầm vóc, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Anthony Joshua đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng game, với các danh hiệu ở nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
  • AJ đã chiến đấu và giành chiến thắng hai lần vào năm 2023, với chiến thắng cuối cùng trước Robert Helenius tại O2 Arena ở London.
  • Otto Wallin giữ kỷ lục chuyên nghiệp với 26 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận không thi đấu.

Sân khấu chuẩn bị cho một trận đấu gay cấn khác dành cho những người hâm mộ quyền anh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. Trở lại sàn đấu, cựu vô địch người Anh Anthony ‘AJ’ Joshua sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng nặng liên lục địa WBA người Thụy Điển Otto ‘Tất cả bọn họ’ Wallin. Sự kiện diễn ra trong ‘Ngày tính toán’, với thẻ chính được lên lịch vào lúc 7:45 tối theo giờ ET tại Kingdom Arena, Riyadh.

Joshua đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng game với các danh hiệu ở nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Chúng bao gồm các chức vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO và IBO. Ban đầu, Anthony được lên kế hoạch đối đầu với võ sĩ Deontay Wilder trong một bộ phim hợp tác, với Tyson Fury và Oleksandr Usyk dẫn đầu sự kiện. Với việc Fury bị thương và rút lui, cuộc chiến đã thay đổi.

AJ đã chiến đấu và giành chiến thắng hai lần vào năm 2023, với chiến thắng cuối cùng trước Robert Helenius tại O2 Arena ở London kết thúc với KO ở hiệp thứ 7. Đối thủ của anh, Otto Wallin, cũng đã thi đấu và giành chiến thắng 2 lần trong năm nay. Lần cuối cùng anh đấu với Murat Gassiev để tranh đai hạng nặng WBA Liên lục địa, giành chiến thắng thông qua quyết định chia đôi.

Anthony Joshua vs. Thống kê của Otto Wallin

Số liệu thống kê Anthony Joshua Otto Wallin
Tuổi 34 33
Thắng 26 26
Sự mất mát 3 1
Chiều cao 6 feet 6 inch 6 feet 5 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
đạt được 82 inch 78 inch
Trọng lượng cơ thể 255 lbs. 235 lbs
Giá trị ròng 80 triệu USD 3 triệu USD

Anthony Joshua vs Otto Wallin: Cuộc chiến suy sụp và dự đoán

Anthony Joshua, với di sản của mình đang bị đe dọa và đã vô số lần đứng trên sân khấu lớn, có đủ kinh nghiệm và sự kiên nhẫn để đưa điều này về nhà, như nhiều người tin tưởng. Chiến đấu theo quan điểm Chính thống giáo với phe đối lập Southpaw có thể hơi khó khăn đối với nhà cựu vô địch, nhưng với trình độ ưu tú của những trận đấu trước đây, anh ta sẽ có thể nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh.

Đối thủ của anh, Otto Wallin, gần đây đã giành được danh hiệu mới và chỉ thua một trận duy nhất. Anh giữ kỷ lục chuyên nghiệp với 26 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận không thi đấu. Trận thua duy nhất của Wallin trong trận đấu này là trước võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại, Tyson Fury. Dù thua nhưng Wallin vẫn trụ được 12 hiệp, nhà vô địch thua theo quyết định nhất trí.

Điều này có thể sẽ khác khi đối mặt với Joshua, người nổi tiếng với sức mạnh knock-out và đã giành được 23 trong số 26 chiến thắng bằng knock-out. Hai trong ba trận thua của anh là trước Nhà vô địch bất bại Oleksandr Usyk. Người hâm mộ có thể mong đợi trận đấu kết thúc với việc AJ giành chiến thắng. Anh ta cũng sẽ có lợi thế về tầm với 4 inch, giữ khoảng cách trong khi sử dụng sức mạnh hạ gục của mình để giành chiến thắng.

Dự đoán – Anthony Joshua đánh bại Otto Wall bằng KO/TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *