Anthony Joshua vs. Ví và tiền lương của Otto Wallin – Deontay Wilder tiết lộ việc chia ví

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Anthony Joshua sẽ đấu với Otto Wallin vào ngày 23/12.
  • Thẻ cũng có hình ảnh Deontay Wilder đấu với Joseph Parker trong sự kiện hợp tác chính.
  • Trong một cuộc phỏng vấn, Deontay Wilder tiết lộ rằng Anthony Joshua sẽ kiếm được 50 triệu USD trong hai trận đấu tiếp theo.

Ngày Phán Xét đang đến gần! Anthony Joshua đã trở lại với một quân bài xếp chồng lên nhau chưa từng thấy trong làng quyền anh. Đối đầu với Otto Wallin trong sự kiện chính, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một bữa tiệc. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn xem điều gì đang chờ đợi người hâm mộ vào ngày 23/12 sắp tới.

Dành cho những ai chưa biết, tấm thiệp “Ngày phán xét” ở Riyadh, Ả Rập Saudi, sẽ là một sự kiện hoành tráng kết thúc năm. Đáng chú ý, lá bài còn có sự góp mặt của Deontay Wilder vs. Joseph Parker trong sự kiện co-main. Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, Dmitry Bivol cũng sẽ bảo vệ đai hạng nhẹ hạng nặng WBA của mình vào đêm đó.

Phần lớn mọi ánh mắt đều đổ dồn vào sự kiện chính và cùng nhau trong đêm diễn. Theo người hâm mộ và giới chuyên môn, cả hai ‘AJ’ và Deontay dự kiến ​​​​sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tương ứng của họ. Vì vậy, tấm thẻ được coi như một cách để bắt đầu cuộc chiến của họ vào tháng 3 năm 2024. Trong khi người hâm mộ muốn thấy họ chiến đấu ngay bây giờ, thì những người mai mối rõ ràng cũng cảm thấy cần phải có một số bổ sung đằng sau nó.

Bất chấp những kỳ vọng đằng sau họ, cả Anthony Joshua và Deontay Wilder đều được khuyên nên chiến đấu một cách nghiêm túc. Trước trận đấu hạng nặng Jarell Miller cũng đã cố gắng dàn dựng một cuộc chiến giữa mình và Joshua. Vì vậy, ‘AJ’ và Wilder đều cần phải mang đến ‘A-game’ của mình trong đêm nay.

Anthony Joshua và Otto Wallin kiếm được bao nhiêu từ trận đấu quyền anh?

Phần lớn, dự kiến ​​​​cả ban tổ chức và chủ nhà Ả Rập Xê Út sẽ giữ kín về số tiền họ chi tiêu. Tuy nhiên, đôi khi võ sĩ quên theo dõi nó. Như đã đề cập trước đó, động cơ chính là thiết lập một cuộc đối đầu giữa Joshua vs. Wilder vào tháng 3 năm sau.

Vì vậy, khi nói chuyện với The Sun,’Máy bay ném bom đồng’ để lại nhiều hơn mức cần thiết. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo này, võ sĩ 38 tuổi tiết lộ rằng Anthony Joshua sẽ kiếm được 50 triệu USD trong hai trận đấu tiếp theo. Vì vậy, mức phí cho trận đấu với Wallin của anh dự kiến ​​sẽ là 8 triệu bảng hoặc 10 triệu USD (xấp xỉ). Điều này có nghĩa là trận đấu với Wilder sẽ mang về cho Joshua khoảng 32 triệu bảng hoặc 40 triệu đô la (xấp xỉ).

Đồng thời, nhiều người có thể thắc mắc đối thủ của Joshua sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Hầu hết người ta không biết nhiều về thu nhập của Otto Wallin. Tuy nhiên, khoản thanh toán cuối cùng được xác nhận của tay vợt người Thụy Điển là sau trận đấu với Tyson Fury vào năm 2019. Trong dịp đó, cầu thủ 33 tuổi này đã kiếm được 250.000 USD. Vì vậy, với sự sang trọng của Ả Rập Xê Út tiếp quản chương trình, Wallin dự kiến ​​sẽ kiếm được gấp đôi hoặc gấp ba số tiền đó.

Vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng cả hai võ sĩ sẽ được trả lương hậu hĩnh cho sự phục vụ của họ. Đối với những số liệu được báo cáo, chúng sẽ chỉ được xác nhận sau khi sự kiện kết thúc. Trong khi đó, có rất nhiều hoạt động dành cho người hâm mộ khi năm sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *