Anthony Luke là ai? Bạn trai ngoài đời thực của Maxxine Dupri được cho là sẽ tham gia WWE cùng cô ấy

WWE

WWE đã có bước đi lớn đầu tiên sau khi sáp nhập với UFC khi cho ra mắt nhiều tài năng từ ba thương hiệu của mình. Tuy nhiên, việc giữ trống danh sách không phải là mục đích của họ và công ty tiếp tục ký hợp đồng với những ngôi sao mà họ cảm thấy có đủ khả năng chi trả. Giữa lịch trình bận rộn của anh ấy, có một tin vui dành cho Maxxine Dupri.

WWE tuyển dụng nhân tài để quảng bá thông qua chương trình Next In Line và đội hình NIL gần đây đã xếp Anthony Luke làm người chơi. Luke đã tham gia buổi thử sức WWE diễn ra trước SummerSlam. Xuất thân từ Đại học Bang San Diego, Anthony Luke từng là tiền vệ phòng ngự của họ.

Những tài năng khác được liệt kê là Ajiea Lee Hargrave, Derrian Gobourne, Destinee Brown, Peyton Prussin và Josh Black. Tuy nhiên, với tư cách là bạn trai của Maxxine Dupri, Anthony Luke lại nhận được rất nhiều sự chú ý. Có thông tin cho rằng Anthony Luke đã bước vào sàn đấu thương hiệu màu vàng của công ty.

Vũ trụ WWE khá có xu hướng nhìn thấy cặp đôi này trên võ đài. Đây là lý do rất có thể để WWE mang đến một cốt truyện lãng mạn cho khán giả. Nhưng khi cặp đôi ngoài đời thực bước lên võ đài, mọi chuyện trở nên thú vị một chút. Điều tương tự sẽ sớm xảy ra trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford khi mời bạn trai ngoài đời Maxxine Dupri đến công ty.

Anthony Luke, bạn trai của Maxxine Dupri là ai?

WWE được công nhận rộng rãi vì đã thu hút tài năng từ các môn thể thao khác, đặc biệt là bóng đá. Họ đã chứng minh điều này một lần nữa khi công ty được cho là đã chào đón một tiền vệ phòng ngự khác là Anthony Luke. Sinh ra ở Roseville, Luke là một người đam mê thể thao.

Cũng đọc: Cuộc sống hẹn hò của Maxxine Dupri: Ngôi sao WWE đã kết hôn chưa?

Từ năm 2017 đến 2019, Anthony Luke chơi cho đội Aztec của bang San Diego. Tuy nhiên, tình yêu dành cho đấu vật chuyên nghiệp đã đưa anh đến với buổi thử sức của công ty và sau đó là Trung tâm Biểu diễn. Đây có thể không phải là lý do duy nhất khiến anh ấy thiên về ngành công nghiệp. Anh ấy cũng từng hẹn hò với ngôi sao Maxxine Dupri của Maximum Male Model.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sydney Zmrzel (@maxxinedupri)

Có cơ hội làm việc với đối tác của mình là ước mơ của nhiều người và Luke cũng đang đi theo hướng đó. Tuy vẫn còn thời gian để anh ấy bước lên đội hình chính nhưng khả năng điều đó xảy ra là rất cao. Sẽ rất thú vị khi lưu ý WWE đang làm như thế nào đối với Anthony Luke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *