Antonio Brown tìm thấy tình yêu mới ngay sau khi đánh Lena’s Plug? Ngôi sao cũ của NFL chế giễu Rapper giàu 900 triệu đô la sau khi tạo dáng với bạn gái cũ của anh ấy

Bóng đá

bán tại NFL máy thu rộng Antonio Brown đã trở thành tiêu đề gần đây. Tuần trước, anh ấy đã thu hút sự chú ý sau khi cố gắng đánh ngôi sao trưởng thành, Lena the Plug. Cô ấy hỏi chồng mình là Adam22 liệu cô ấy có thể liên lạc với anh ấy không, điều này khiến Adam rất tức giận. Bây giờ, có vẻ như Antonio đã tìm thấy một cô gái mới.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, Antonio Brown đã đăng một bức ảnh lên Instagram khiến mọi người chú ý. Trong bài đăng, cô chụp cùng rapper Yung Miami của Girl City, nhưng chú thích thú vị hơn. Các Tampa Bay Buccaneers ngôi sao đã nhắc đến cựu thành viên Miami và rapper Diddy trong phần chú thích của anh ấy.

“Nói với Caresha tôi đang ở trong thị trấn. Anh ấy không cần diddy,” anh đã viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Antonio Brown (@ab)

Hãy nhớ rằng Diddy là một rapper nổi tiếng với tài sản ròng trị giá 900 triệu đô la hiện tại. Cô và Yung Miami hẹn hò một năm trước khi chia tay vào tháng 4 năm nay. Antonio Brown, trong chú thích của mình, dường như chọc ghẹo Diddy khi tạo dáng với bạn gái cũ của anh ấy.

Rõ ràng là Antonio Brown đang cố gắng chụp ảnh với Miami nhưng cả hai không hẹn hò. Đó được cho là một bức ảnh với Miami, người đã biểu diễn vào ngày 22 tháng 7 tại lễ hội nhạc rap hàng năm.

Nỗ lực của Antonio Brown dường như còn thất bại hơn nữa khi một bức ảnh chụp Miami và Diddy lan truyền chóng mặt. Sau màn trình diễn của cô ấy, Miami đã tận hưởng khoảng thời gian chất lượng với đội của cô ấy và Diddy khi họ nhảy theo bài hát mới của mình. Vì vậy, bây giờ, tin đồn về Antonio tìm kiếm tình yêu đều là giả, và người hâm mộ phải chờ đợi.

Nhìn vào sự nghỉ hưu gây tranh cãi của Antonio Brown

Antonio Brown là một trong những máy thu rộng tốt nhất trong lịch sử NFL. Cầu thủ ngôi sao bắt đầu sự nghiệp NFL của mình khi chơi cho Thợ thép Pittsburgh. Anh ấy đã ở lại với nhượng quyền thương mại trong 9 năm của nó Sự nghiệp 12 nămtrước khi tuyên bố giải nghệ.

Máy thu rộng NFL Antonio Brown (Tín dụng: CNN)

Antonio Brown đã phục vụ với Những người yêu nước ở New EnglandĐột kích Las Vegas Trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Sau đó, anh chơi cho Tampa Bay Buccaneers cùng với các huyền thoại NFL mèo dũng cảm trong một mùa giải vô địch Super Bowl. Mặc dù có một sự nghiệp tuyệt vời như vậy, người nhận rộng rãi đã quyết định kết thúc nó đột ngột trong năm nay.

Khi Antonio tuyên bố nghỉ hưu, các báo cáo cho rằng ông đã trở thành đồng sở hữu của Đế chế Albany. Đó là một đội có trụ sở tại New York mà cha của Antonio đã chơi cho. Trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao của NFL chấp nhận rằng anh ấy đã kết thúc sự nghiệp NFL của mình để chăm sóc công ty.

Thời còn thi đấu, chắc chắn Antonio Brown là một cầu thủ được mọi người ngưỡng mộ. Nhưng sau đó, anh ấy đã được đưa tin vì nhiều lý do sai lầm. Với những món đồ cổ mới của anh ấy theo thời gian, người ta chỉ có thể đoán được tương lai sẽ ra sao đối với Pro Bowl 7 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *