Ariel Helwani chế nhạo Dana White kéo Islam Makhachev so với Charles Oliveira sau tuyên bố của ông

UFC


Những người hâm mộ trận đấu đã chứng kiến ​​​​cuộc đụng độ rất được mong đợi tại UFC 294 vào tháng trước. Đó là khi nhà vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev lần thứ hai bảo vệ danh hiệu của mình trước nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski.

Dành cho những ai có thể chưa biết, trước đó, Islam Makhachev đã được lên kế hoạch đối đầu với võ sĩ người Brazil Charles Oliveira trong sự kiện chính. Nhưng một chấn thương do tai nạn được loại trừ anh ta và võ sĩ người Úc Volkanovski đã tham gia một trận chiến trong thời gian ngắn.


Mới đây, nhà báo MMA nổi tiếng, Ariel Helwani, khẳng định có khả năng Islam Makhachev và Charles Oliveira sẽ đối đầu nhau trong sự kiện UFC 297 sắp tới. Tuy nhiên, tin tức hóa ra là không chính xác.


Giám đốc điều hành UFC Dana trắng gần đây đã nói về nó. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, anh đã tiết lộ quân bài tranh đấu cho UFC 297, và theo đó, hai võ sĩ này đang không đối diện nhau bên trong hình bát giác. Nó khiến người hâm mộ đặt câu hỏi cho Ariel Helwani về báo cáo của anh ấy. Tuy nhiên, trong tập gần đây của The MMA Hour, Helwani đã làm sáng tỏ mọi nhầm lẫn này.

Ông tuyên bố, “Họ kiểu như, anh bạn, bạn không thể thông báo tin tức này vì họ đã nói rằng họ sẽ hủy trận đấu.” Theo Ariel Helwani, trận đấu giữa Islam Makhachev và Charles Oliveira đã được lên kế hoạch cho UFC 297, nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi anh ấy công bố tin tức này trước công chúng. Theo Helwani, quyết định này được đưa ra bởi Giám đốc điều hành UFC Dana White.


Anh ấy nói thêm, “Những gì bạn thấy xảy ra ngày hôm qua gần giống hệt những gì tôi mô tả mà họ ghét khi tôi báo tin.” Người hâm mộ phải lưu ý rằng ngay sau khi báo cáo của Ariel Helwani là sai sự thật, quản lý của Makhachev, Ali Abdelaziz, đã cáo buộc anh ta phát tán tin tức giả.

Dana White đã tiết lộ gì về trận tái đấu giữa Islam Makhachev và Charles Oliveira?

Dana White gần đây đã nói về một trong những cuộc chiến được đề phòng nhất giữa Islam Makhachev và Charles Oliveira. Theo ông, hai võ sĩ sẽ không sớm có kế hoạch cho bất kỳ trận đấu nào.


Những người hâm mộ trận đấu đã biết rằng UFC 297 dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 1 năm sau tại Toronto. Trước đó đã có là một tin đồn rằng người hâm mộ có thể chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ không thể thi đấu tại UFC 294. Nhưng điều đó hiện không xảy ra. Trong sự kiện chính của UFC 294, nhà vô địch hạng trung UFC Sean Strickland sẽ bảo vệ đai của mình trước Dricus du Plessis.

Dana White trong vụ Islam Makhachev v. Charles Oliveira (Tín dụng- Trận đấu MMA)

Ngoài ra, White cũng tiết lộ rằng tại UFC 298, nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski sẽ đối đầu với Ilia Topuria. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Dana White không chấp nhận rằng một cuộc chiến tiềm tàng sẽ không bao giờ xảy ra.


Trong cuộc trò chuyện, White khẳng định rằng Oliveira sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu với tư cách là người thách thức Islam Makhachev. Bạn nghĩ khi nào một cuộc chiến tiềm tàng có thể xảy ra? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *