Arslanbek Makhmudov so với Thống kê và Dự đoán. Agit Kabayel – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Phạm vi tiếp cận, Xếp hạng, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Arslanbek Makhmudov sẽ đối đầu với Agit Kabayel ở hạng cân nặng vào ngày 23 tháng 12.
  • Arslanbek Makhmudov là đương kim vô địch hạng nặng WBC-NABF với thành tích bất bại 18-0.
  • Agit Kabayel có 23 trận thắng, 15 trong số đó là KO/TKO.

Hai nhà vô địch hạng nặng bất bại sẽ đụng độ trong trận đấu ‘Ngày tính toán’ tại Kingdom Arena, Ả Rập Saudi, vào ngày 23 tháng 12. Võ sĩ người Nga Arslanbek Makhmudov sẽ đối đầu với hạng nặng người Đức Agit Kabayel trong trận đấu chính do Anthony Joshua đấu với Otto Wallin. Thẻ chính dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7:45 tối theo giờ ET.

Arslanbek Makhmudov là đương kim vô địch hạng nặng WBC-NABF với thành tích bất bại 18-0. Lần gần nhất Makhmudov thi đấu với Junior Anthony Wright tại Kingdom Arena, Ả Rập Saudi, nơi anh trở lại thi đấu trận thứ ba trong năm. Anh đã bảo vệ được đai hạng nặng WBC-NABF lần thứ 9, đánh bại Wright bằng TKO ở hiệp đầu tiên.

Đối thủ của anh, Agit Kabayel, cũng là võ sĩ bất bại từng 2 lần giữ đai vô địch châu Âu kể từ tháng 3 năm 2023. Lần cuối cùng Agit đối mặt với võ sĩ Agron Smakici tại RuhrCongress ở Bochum, Đức. Anh thắng trận qua TKO hiệp 3, giành đai hạng nặng châu Âu còn trống. Đây sẽ là trận đấu thứ hai của anh ấy trong năm 2023 và anh ấy sẽ tìm cách tạo ra tác động lên một quân bài thống trị hạng nặng.

Arslanbek Makhmudov v. Thống kê Agit Kabayel

Số liệu thống kê Arslanbek Makhmudov Agit Kabayel
Tuổi 34 31
Thắng 18 23
Sự mất mát 0 0
Chiều cao 6 feet 5 inch 6 feet 3 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
đạt được CÁI ĐÓ CÁI ĐÓ
Trọng lượng cơ thể 265 lbs. 236 lbs
Giá trị ròng 5 triệu USD 5 triệu USD

Arslanbek Makhmudov v. Agit Kabayel: Chống lại phân số và dự đoán

Mặc dù hai võ sĩ trông ngang sức nhau nhưng Arslanbek Makhmudov sẽ có lợi thế hơn về chiều cao 2 inch và nặng khoảng 30 lbs. Cả hai võ sĩ đều có lập trường Chính thống giống nhau và dựa nhiều hơn vào sức mạnh hạ gục của họ. Trong số 18 trận thắng của Arslanbek, có 17 trận bằng loại trực tiếp. Đối với Agit Kabayel, trong số 23 chiến thắng của anh ấy, có 15 chiến thắng đạt được bằng KO hoặc TKO.

Trong 5 trận đấu gần đây nhất của tay vợt người Nga, 4 trận kết thúc bằng KO, TKO hoặc dừng trận. Đối với Agit Kabayel, hai trong số năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy đã kết thúc bằng KO/TKO với ba quyết định. Cả hai võ sĩ đều có cằm khỏe và sức chịu đựng để giúp nhau kiếm tiền. Vì cả hai đều bất bại hoặc bị loại nên rất khó để nói liệu một trong hai sẽ đi xuống hay không. Hơn nữa, ít nhất phải nói rằng cả hai võ sĩ đều bùng nổ và mang tính giải trí.

Với lợi thế về thể hình và sức mạnh cùng với phong độ vượt trội gần đây, Arslanbek Makhmudov sẽ là người được đánh giá cao hơn trong cuộc chiến này. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cảnh quay cơ thể và cách tiếp cận mạnh mẽ từ cả hai đối thủ nặng ký.

Họ sẽ tìm cách ghi dấu ấn trong sự kiện tầm cỡ này, với nhiều đối thủ nặng ký cạnh tranh danh hiệu. Arslanbek Makhmudov đã nhiều lần thể hiện sự quan tâm đến việc đấu với huyền thoại quyền anh Tyson Fury và kêu gọi tranh đai vô địch. Một chiến thắng vượt trội trong một sự kiện như vậy có thể gửi một thông điệp đi đúng hướng. Với điều đó, Makhmudov có thể được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán – Arslanbek Makhmudov đánh bại Agit Kabayel bằng quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *