Arslanbek Makhmudov v. Junior Anthony Wright: Số liệu thống kê và dự đoán: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và hơn thế nữa

Quyền Anh

Sự kiện quyền anh tiếp theo dự kiến ​​​​diễn ra vào cuối tuần này, ngày 28 tháng 10, tại Riyadh. Trong sự kiện chính, cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou sẽ có trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp, chiếm lấy người giữ danh hiệu WBC Tyson Fury. Tuy nhiên, sự kiện này có một tấm thẻ lót xếp chồng lên nhau. Trong số những trận đấu thẻ dưới thú vị, một trận là—trận đấu quyền anh giữa Arslanbek Makhmudov và Junior Anthony Wright.

Trận đấu quyền anh kéo dài 10 hiệp giữa nhà vô địch bất bại người Anh và võ sĩ MMA người Cameroon-Pháp đang diễn ra rất được mong đợi người hâm mộ. Nhưng những trận chiến khác cũng vậy. Võ sĩ người Nga Arslanbek Makhmudov sẵn sàng đối đầu với võ sĩ người Mỹ Junior Anthony Wright.


Đối với những người hâm mộ chưa quen, Arslanbek Makhmudov là một võ sĩ 34 tuổi đang giữ kỷ lục bất bại trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh ấy đã thắng tất cả 17 trận đấu quyền anh. Chuyện xảy ra kể từ khi anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 8 tháng 12 năm 2017, khi anh đối mặt với Jaime Barajas ở Toronto, Canada. Anh ấy đã thắng trận đấu bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở vòng đầu tiên (TKO. Anh ấy cũng đã giữ chức vô địch WBC-NABF danh hiệu hạng nặng kể từ năm 2019.

Arslanbek Makhmudov & Junior Anthony Wright (Tín dụng- Sky Sports)

Ở phía bên kia sân là Junior Anthony Wright. Anh có thành tích quyền anh là 20 trận thắng và 4 trận thua. Với tư cách là một tay nghiệp dư, anh đã ba lần giành được danh hiệu vô địch Găng tay vàng Chicago. Wright ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 7 tháng 10 năm 2011, ở tuổi 25. Anh ấy cũng đã giành được chiến thắng loại trực tiếp (KO) ở vòng đầu tiên trước Darrion Fletcher trong một trận đấu hạng tuần dương ở Burbank, Illinois.


Hiện tại, mọi người hâm mộ trận đấu đều muốn biết ai có nhiều sức mạnh hơn trong trận chiến thú vị giữa Arslanbek Makhmudov và Junior Anthony Wright. Nếu bạn đã sẵn sàng để biết điều tương tự, hãy đọc tiếp!

Arslanbek Makhmudov v. Số liệu thống kê của Junior Anthony Wright

Số liệu thống kê Arslanbek Makhmudov Thiếu niên Anthony Wright
Thắng 17 20
sự mất mát 0 4
Chiều cao 197cm 195 cm
Trọng lượng cơ thể 265 bảng Anh CÁI ĐÓ
Tuổi 34 37

Dự đoán Arslanbek Makhmudov. Thiếu niên Anthony Wright

Ở cuộc đụng độ sắp tới giữa Makhmudov và Wright, khá rõ ràng cả hai võ sĩ đều có sức mạnh rất lớn quyền anh kỹ năng. Tuy nhiên, khi nhìn vào thành tích của họ, có thể dễ dàng đoán được ai là người chiếm thế thượng phong.


Arslanbek Makhmudov là một võ sĩ người Nga bất bại và đã thể hiện năng lực ấn tượng trên võ đài. Trong số 17 trận đấu của mình, anh ấy đã thắng 16 trận bằng loại trực tiếp (KO).

Arslanbek Makhmudov sẽ đấu với Junior Anthony Wright (Credit- Cảnh đấm bốc)
Arslanbek Makhmudov sẽ đấu với Junior Anthony Wright (Credit- Cảnh đấm bốc)

Lần xuất hiện cuối cùng của anh trên võ đài là vào năm 2022, khi anh bảo vệ được danh hiệu WBC-NABF. Ban đầu, anh ấy được định đối mặt với Raphael Akpejiori. Tuy nhiên, đối thủ của Makhmudov lại chuyển sang Michael Wallisch. Nhưng cuối cùng, Makhmudov vẫn duy trì được sự thống trị của mình, giành chiến thắng trong trận đấu TKO ở hiệp đầu tiên.


Mặt khác, Junior Anthony Wright đã rời sân đấu một thời gian dài. Trận đấu cuối cùng được ghi nhận của anh ấy diễn ra vào năm 2016. Anh ấy đấu với Beibut Shumenov để tranh đai hạng tuần dương WBA ở Las Vegas.

Khi phải dự đoán một trận đấu quyền anh sắp tới, thật khó để đoán được người chiến thắng. Nhưng theo thống kê, Arslanbek Makhmudov có thể sẽ có lợi thế nhất định. Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Chia sẻ dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *