Artur Beterbiev vs Callum Smith Ví chiến đấu được tiết lộ

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

 • Trận tranh đai hạng nhẹ thống nhất giữa nhà vô địch Artur Beterbiev và kẻ thách đấu Callum Smith trị giá hơn 2 triệu USD.
 • Xếp hạng cao nhất đã thắng thầu WBC để quảng bá sự kiện.

Artur Beterbiev đấu với Callum Smith vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 để bảo vệ các đai hạng nhẹ WBC, WBO và IBF. Thẻ sơ bộ mô tả một số trận đấu căng thẳng bao gồm trận tranh đai WBO Bantamweight giữa nhà vô địch Jason Moloney và kẻ thách đấu Saul Sanchez. Ngoài ra, sự kiện đồng chính là trận đấu hạng siêu trung giữa Christian Mbilli và Rohan Murdock.

Thẻ chiến đấu Xếp hạng cao nhất thành công diễn ra tại Quebec, Canada. Xếp hạng cao nhất đã giành được giá thầu WBC với số tiền khổng lồ là 2.115.000 đô la. Theo báo cáo, 90% số tiền trúng thầu được chia cho nhà vô địch và người thách đấu với tỷ lệ 70-30.

Do đó, Beterbiev, nhà vô địch đã giành được 70% trong số 90% số tiền thắng cược tương đương 1.332.450 USD. Thay vào đó, Smith kiếm được 571.050 USD, chiếm 30% trong số 90% giá thầu. 10% giá thầu còn lại tương đương 211.500 USD được dành cho người chiến thắng.

Artur Beterbiev và Callum Smith. (Tín dụng: Evening Standard & CBS Sports)

Kỷ lục loại trực tiếp đáng kinh ngạc của Beterbiev đang đối đầu với Smith. Võ sĩ 38 tuổi người Canada gốc Nga có thành tích 19-0 trước khi bước vào trận đấu với 19 chiến thắng KO. Có những nghi ngờ xung quanh khả năng đối đầu với Smith, 33 tuổi đến từ Anh. Tuy nhiên, Beterbiev đã chứng minh những người nghi ngờ đã sai.

Trong hiệp đấu thứ bảy, Beterbiev đã làm rung chuyển Smith bằng một pha phối hợp. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Smith sa ngã. Cầu thủ người Anh đánh bại trọng tài nhưng lại bị trọng tài bỏ rơi. Smith có vẻ muốn tiếp tục nhưng huấn luyện viên Buddy McGirt của anh ấy đã bước vào để ngăn cuộc chiến. Beterbiev đã giành được tiền thưởng của người chiến thắng để kiếm được tổng cộng 1.543.950 USD.

Artur Beterbiev vs Callum Smith: Kết quả toàn bài

Thẻ chính

 • Artur Beterbiev đánh bại Callum Smith bằng KO ở hiệp thứ bảy (2:00)
 • Christian Mbilli đánh bại Rohan Murdock qua TKO ở hiệp thứ sáu (dừng phạt góc)

Thẻ tạm ứng

 • Jason Moloney đánh bại Saul Sanchez bằng quyết định đa số (114-114, 116-112, 116-112)
 • Imam Khataev đánh bại Michal Ludwiczak bằng TKO ở hiệp hai (2:17)
 • Leila Beaudoin đánh bại Elizabeth Espinoza bằng quyết định nhất trí (78-74, 78-74, 77-75)
 • Wilkens Mathieu đánh bại Jose Arias Alvarez bằng quyết định nhất trí (40-36, 40-35, 40-35)
 • Mehmet Unal đánh bại Dragan Lepei bằng TKO ở hiệp đầu tiên (0:57)
 • Christopher Guerrero đánh bại Sergio Herrera bằng quyết định nhất trí (79-73, 78-74, 78-74)
 • Moreno Fendero đánh bại Victor Hugo Flores qua KO ở hiệp đầu tiên (2:16)

Artur Beterbiev sẽ đối đầu với Dmitry Bivol để tranh đai vô địch hạng nhẹ hạng nặng không thể tranh cãi

Eddie Hearn tuyên bố vào tuần trước rằng một trận tranh đai hạng nhẹ không thể tranh cãi đã được ký kết bởi đương kim vô địch WBA Dmitry Bivol. Cuộc chiến được ấn định vào tháng Tư hoặc tháng Năm ở Ả Rập Saudi. Theo Hearn, Bivol sẽ đấu với người chiến thắng trong trận Beterbiev vs. Smith nhưng trong tâm trí họ, cuộc chiến là chống lại Beterbiev.

“Khi chúng tôi đạt được thỏa thuận ở Ả Rập Saudi với Ngài, kế hoạch là để Dmitry Bivol đấu tranh vì một lý do không thể tranh cãi. Trận đấu mà họ thích là trận Beterbiev đấu với Bivol,” Eddie Hearn nói với Boxing News. “Rõ ràng là họ không nghĩ quá nhiều về trận đấu với Callum Smith bởi vì trong tâm trí họ, tôi nghĩ họ tin rằng Beterbiev sẽ thắng vào thứ Bảy. Theo quan điểm của chúng tôi với Bivol, anh ấy đã ký hợp đồng đấu với Artur Beterbiev ”.

Beterbiev (20-0, 20 KO) sẽ đối đầu với Bivol (22-0, 11 KO) tại Ả Rập Saudi để tranh đai vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi. Các bên tham chiến cũng dự kiến ​​gặp nhau vào năm ngoái nhưng do các lệnh trừng phạt liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine nên điều đó đã không thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *