ATP lắng nghe Novak Djokovic và những người khác, tăng tiền thưởng cho cầu thủ thêm 12,2 triệu USD và giới thiệu chia sẻ lợi nhuận 50-50

Quần vợt


Mọi hình thức hoạt động trên thế giới đều mong đợi sự thay đổi, nhưng quần vợt luôn được biết đến với khả năng chống lại sự thay đổi. Nhưng môn thể thao này đã có những thay đổi qua nhiều năm và những người chơi hiện tại đủ may mắn để trở thành một phần của nó. Novak Djokovic đã dẫn dắt đội lên tiếng về mối lo ngại của các tay vợt có thứ hạng thấp hơn trong chuyến du đấu.

Việc phân phối tiền thưởng trong môn thể thao này đã khiến những người chơi có thứ hạng thấp hơn kiếm được ít tiền hơn trong một mùa giải. ATP hiện đã công bố công thức chia lợi nhuận 50-50. Sự kiện này sẽ trao hơn 12 triệu đô la tiền thắng cho người chơi trực tiếp. Động thái này sẽ cho phép sự minh bạch hơn trong thể thao. Lịch trình mới của các sự kiện Masters mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người chơi.


Djokovic và Lọ cắm hoa Được dẫn dắt bởi Pospisil PTPA đã thực hiện những thay đổi này cho người chơi. Một chương trình cơ bản cũng sẽ được áp dụng từ mùa giải tới, tập trung vào 250 cầu thủ hàng đầu trong chuyến du đấu. Môn thể thao này cuối cùng đã quyết định thực hiện một bước hướng tới sự ổn định tài chính của các cầu thủ. Những sáng kiến ​​​​này giờ đây sẽ giảm khoảng cách lương giữa những người chơi ở vị trí cao nhất và cuối cùng.


Novak Djokovic sẽ kiếm được số tiền thưởng kỷ lục thêm 4,8 triệu USD nếu vô địch ATP Finals

Các Chung kết Nitto ATP sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 11. ATP đã công bố số tiền thưởng cho sự kiện này vì các nhóm sẽ được tiết lộ sau vài giờ nữa. Người chiến thắng trong sự kiện này, nếu bất bại, sẽ giành được 4,8 triệu USD tiền thưởng. Djokovic đã giành được hơn 4,7 triệu USD vào năm ngoái khi lần thứ sáu vô địch giải đấu này. Tay vợt người Serbia đã có chuỗi 18 trận thắng.

Giải Nitto ATP Finals có tổng giải thưởng kỷ lục là 15 triệu USD. Trận bán kết sẽ mang lại cho người chơi hơn 1 triệu USD và trận chung kết sẽ tăng lên 2 triệu USD. Trong khi đó, Djokovic sẽ háo hức giành danh hiệu thứ 7 kỷ lục và số tiền thưởng cao nhất lịch sử giải đấu. Tay vợt số 1 thế giới sẽ đặt mục tiêu vô địch mà không thua trận nào.


Người đàn ông 36 tuổi này là người đoạt giải cao nhất trong môn thể thao này. Ông đã tích lũy được khối tài sản trị giá 175 triệu USD. Các nhà phân tích dự đoán Djokovic sẽ kiếm được khoảng 200 triệu USD khi kết thúc sự nghiệp. Anh ấy cũng lập kỷ lục và đảm bảo rằng các đồng nghiệp của anh ấy sẽ được chia sẻ chuyến tham quan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *