Austin Reaves Hợp đồng NBA mới: Reaves sẽ kiếm được bao nhiêu với Los Angeles Lakers?

Bóng rổ NBA

Austin Reaves đã đóng một vai trò đáng kinh ngạc cho Lakers trong hai mùa giải qua. Reaves đã ký hợp đồng hai chiều với Lakers vào năm 2021. Hợp đồng 2 năm của anh trị giá 2,49 triệu đô la, mặc dù cầu thủ 25 tuổi đáng giá hơn thế.

Mùa giải đầu tiên của anh ấy với Lakers diễn ra tốt đẹp khi anh ấy chứng tỏ được vai trò của mình trong đội. Lakers đã không thể vượt qua giai đoạn sau mùa giải vào năm 2022. Trong mùa giải thứ hai của Reaves, màn trình diễn của anh ấy đã được cải thiện đáng kể và anh ấy sẽ tiếp tục là một cầu thủ ngồi dự bị.

Austin Reaves (Tín dụng: ESPN & Getty)

Austin ghi trung bình 13 điểm, 3 lần bật lại và 3 lần kiến ​​​​tạo trong mùa giải thường xuyên. Lakers đã có một mùa giải khá thành công trong năm nay, khi đội lọt vào Vòng chung kết Hội nghị. Reaves sẵn sàng đẩy đội của anh ấy vượt qua bất kỳ ai trong giai đoạn sau mùa giải, ghi trung bình 17 điểm, 4 lần bật lại và 4 lần kiến ​​​​tạo. Từ chỗ chỉ đóng vai trò cầu thủ trong đội trở thành chìa khóa mở ra chiều sâu của Lakers, Reaves đã cho thấy tiềm năng thực sự của mình.

Lakers sẽ cung cấp cho Austin Reaves một hợp đồng siêu tối đa trong mùa giải này?

Austin hiện là đại lý tự do bị hạn chế. Cho đến nay, cầu thủ trẻ này đã kiếm được khoảng 2,49 triệu đô la từ hợp đồng của mình. Với sự thăng hoa bất ngờ chỉ trong hai mùa giải đầu tiên, Reaves giờ đây xứng đáng là một hợp đồng siêu tối đa. Lakers ‘Top Hit sẽ cho phép họ cung cấp cho Reaves một hợp đồng 4 năm trị giá 54 triệu đô la, có vẻ dưới mức trung bình khi so sánh với các thương hiệu khác. Có tin đồn rằng Austin có thể nhận được lời đề nghị lên tới 100 triệu USD trong 4 năm.

Trong mọi trường hợp, Lakers sẽ sử dụng tất cả khả năng của mình để đưa Reaves trở lại danh sách của họ, khi họ chuẩn bị đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào khác mà Austin sẽ nhận được. Màn trình diễn tốt nhất của Reaves bao gồm màn trình diễn 35 điểm trước Orlando Magic.

Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn bên ngoài tuyệt vời với tỷ lệ sút khoảng 40% từ ngoài vòng cung trong ba lần thử. Anh ấy coi trọng sự hối hả trên sàn, cũng như cố gắng hết sức để phòng thủ. Vòng cung hiệu suất của anh ấy tương tự như của Jordan Poole, nhưng Reaves sẽ đợi lời đề nghị tiếp theo.

Xem xét tiềm năng của anh ấy, Austin có thể là một cầu thủ tuyệt vời lâu dài cho Lakers. Vai trò của anh ấy trong một đội đối thủ dường như phù hợp với anh ấy. Nếu Reaves có kế hoạch rời thành phố Los Angeles, anh ấy cũng có thể chuyển sang một đội có thành tích đá playoff ổn định. Với mùa giao dịch trái mùa đang đến rất nhanh, sẽ rất thú vị để xem Lakers lên kế hoạch giữ chân Reaves như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *