“Bác sĩ nói bạn bị ung thư” – Khamzat Chimaev cuối cùng tiết lộ sự thật đằng sau việc nghỉ hưu năm 2021 của ông

UFC


Khamzat Chimaev là một trong những huấn luyện viên cường điệu nhất của UFC. Viễn cảnh bất bại là 12-0, chỉ với một trận đấu của anh ấy là đi xa. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, ‘Borz’ sẽ đối đầu với huyền thoại hạng bán trung Kamaru Usman. Trong quá trình chuẩn bị cho UFC 294, Chimaev đã xuất hiện trên podcast Full Send, nơi anh ấy nói về khoảnh khắc trong đời khi anh ấy nghĩ rằng mình sắp chết.

Trong một tập podcast gần đây của Nelk Boys, Chimaev đã được hỏi về thời điểm anh tuyên bố giã từ MMA. Khamzat Chimaev giải thích lý do cho nhận xét của mình bằng cách nói: “Bác sĩ nói anh bị ung thư nên tôi mới nói tôi đã nghỉ hưu“.


Hơn nữa, cô còn giải thích rằng việc nói về bệnh ung thư với bạn bè và gia đình của mình rất khó khăn như thế nào. “Tôi đã nói với người quản lý của mình rằng không còn tiền nữa đâu anh bạn,” Chimaev nói. Anh kể vì ho ra máu và bác sĩ bảo anh bị ung thư nên anh tưởng mình đã khỏi.


Người quản lý của anh ấy đã thực hiện một cuộc gọi thông minh và quyết định tham khảo ý kiến ​​thứ hai từ một bác sĩ khác. “Họ mời một bác sĩ khác đến và ông ấy nói không, đó không phải là ung thư, đó là corona”, võ sĩ bất bại nói. Sau khi được chẩn đoán, ‘Borz’ quyết định chuyển đến Nga để được trợ giúp y tế. Hơn nữa, anh ấy đang tiến triển tốt sau ba tuần điều trị.

Khamzat Chimaev yêu cầu Kamaru Usman giải nghệ

Trong buổi họp báo UFC 294 rất được mong đợi, Chimaev và Usman đã có màn qua lại hài hước. Khi Kamaru Usman tự nhận mình là người giỏi nhất thế giới trong việc kết hợp giữa tấn công và đấu vật, Chimaev đã trêu chọc anh vì đã thua Leon Edwards hai lần.


Hơn nữa, anh ấy nói với ‘The Nigerian Nightmare’ rằng anh ấy là một võ sĩ giỏi nhưng không ở trình độ của Chimaev. “Bạn không thể dạy tôi bất cứ điều gì, bạn đã quá già cho việc đó. Vì vậy hãy tập gym, nó tốt hơn cho bạn, khỏe mạnh hơn cho bạn,” Chimaev nói. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến trận đấu để xem liệu Usman có thể học được Khamzat hay không.


Trận đấu này là thử thách lớn nhất cho đến nay trong sự nghiệp của Khamzat Chimaev. Nếu có thể đánh bại Kamaru Usman, anh sẽ tiến rất gần tới chức vô địch đầu tiên tại UFC. Tuy nhiên, với khả năng phòng thủ hạ gục mạnh mẽ và sức mạnh hạ gục, bạn không thể bỏ qua ‘Cơn ác mộng Nigeria’. Ai sẽ thắng cuộc chiến này? Đây sẽ là một cuộc chiến cạnh tranh hay một chuyện một chiều? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *