“Back Now” – Cơn thịnh nộ của Finn Balor là chất xúc tác đằng sau thành công WWE của Becky Lynch

WWE

Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​cuộc hành trình kỳ diệu của hai huyền thoại đấu vật, Finn Balor và Becky Lynch, những người có số phận đan xen được định hình bởi tình bạn và niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao này. Nhà vô địch bảy lần Becky Lynch có nguồn gốc đấu vật từ chính Finn Balor, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người đã thúc đẩy cô từ rất sớm.

Khi Finn trở nên nổi tiếng ở NJPW Nhật Bản, Becky đã khiến cả thế giới kinh ngạc, đấu vật trong một chương trình khuyến mãi toàn nữ và tiết lộ nghề nghiệp trước đây của cô là một tiếp viên hàng không. Nhớ lại những ngày trước đấu vật của mình, Lynch thừa nhận, “Tôi biết đó không phải là điều tôi muốn làm với cuộc đời mình. Tôi không biết làm thế nào để buông bỏ, và đó là một khoảng thời gian khó khăn.”

Nhưng chính sự thúc đẩy của Finn Balor đã thay đổi mọi thứ đối với Lynch. Trong một bữa trưa chấn động tâm hồn ở Dublin, những lời sôi nổi của Finn đã chạm đến trái tim của Becky. “Hãy quay lại ngay bây giờ vì tôi sẽ không ngồi đây với bạn trong 10 năm nữa, và bạn sẽ ước rằng mình đã đi, nhưng đã quá muộn,” Finn tha thiết khuyên nhủ.

Những lời mạnh mẽ đó đã thắp lên ngọn lửa trong Becky Lynch, khơi dậy tình yêu đấu vật của cô. Biết ơn vì vai trò quan trọng của Finn, anh ấy thốt lên, “Balor là người đã thay đổi mọi thứ – anh ấy là lý do tôi ở đây.” Với quyết tâm mới, Becky Lynch trở lại sàn đấu, chấp nhận số phận của mình và để lại dấu ấn lâu dài cho WWE.

Becky Lynch đến trường của Finn Balor để học đấu vật

Người hâm mộ WWE có thể ngạc nhiên khi biết rằng cuộc gặp gỡ đầu tiên của Becky Lynch với Finn Balor diễn ra tại trường đấu vật của Finn. Anh hào hứng bước lên võ đài bắt đầu hành trình đấu vật chuyên nghiệp. Balor, được gọi là “Người đàn ông đó” huấn luyện viên đầu tiên ở Ireland, cho anh ấy cơ hội vàng để học hỏi.

Becky Lynch theo học trường của Finn Balor (Credit- Forbes)

Nhìn lại những ngày đầu tiên đó, Lynch nhớ lại bầu không khí khiêm tốn nơi họ tập luyện, vật lộn trên sáu tấm thảm màu xanh trong một hội trường nhỏ ở trường quốc gia Saint Andrew. Ngoài ra, vào Chủ nhật hàng tuần, họ trau dồi kỹ năng trên thảm, bằng chứng cho sự cống hiến và niềm đam mê của họ đối với môn thể thao này.

Không chỉ vậy, họ còn mạo hiểm đến Anh để tham gia một trại hè cấp tốc, tập luyện từ tám đến chín giờ mỗi ngày trong phòng tập thể dục. Trong một cuộc phỏng vấn, Balor bày tỏ niềm tin vào thành công xứng đáng của Lynch và bày tỏ niềm vui khi được đóng một vai trò trong hành trình của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy ca ngợi sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của anh ấy, thừa nhận việc anh ấy đã vươn lên trở thành ngôi sao trong WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *