Bài hát đi bộ của Canelo Alvarez vs Jermell Charlo: Danh sách các bài hát Canelo Alvarez, Jermell Charlo đã sử dụng trong quá khứ

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Canelo Alvarez đã sẵn sàng trở lại sàn đấu vào cuối tuần này. Võ sĩ quyền anh 59-2-2 sẽ đối đầu với một nhà vô địch không thể tranh cãi khác, Jermell Charlo để gây chú ý cho một sự kiện mà người hâm mộ nóng lòng muốn xem.

Quảng cáo

Sau chiến thắng trước John Ryder ở Mexico, Alvarez muốn chọn trận tái đấu với Dmitry Bivol. Võ sĩ người Nga tình cờ chấm dứt chuỗi 10 năm không thắng của Canelo và Alvarez muốn chắc chắn rằng anh sẽ ghi bàn. Tuy nhiên, cuộc chiến không thành hiện thực và một số võ sĩ sau đó, cựu chiến binh 33 tuổi đã kết thúc trận chiến với Jermell Charlo.

ban đầu’Saul’ phải đấu với Jermell, người song sinh của Jermall, người chiến đấu ở hạng trung. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, Jermall đã từ chức để nhường chỗ cho cặp song sinh của mình. Trong khi Charlo cũng là nhà vô địch không thể tranh cãi, anh đấu với hai đối thủ nặng ký dưới mình ở hạng trung nhẹ.

Quảng cáo

Canelo Alvarez đấu với Jermell Charlo (Nguồn: Daily Mail, The Sun)

Điều đó có nghĩa là Jermell sẽ phải tăng cân rất nhiều để đối đầu với người Mexico.
Dù vậy, Charlo và huấn luyện viên của anh ấy dường như không lo lắng về điều đó. Võ sĩ 33 tuổi tập trung hơn vào việc duy trì tốc độ và thậm chí có thể bước lên bàn cân nhẹ nhàng hơn một chút.

Lá bài chính còn có trận đấu hạng trung nhẹ giữa Jesus Ramos và Erickson Lubin. Ramos là võ sĩ trẻ và tân binh với thành tích bất bại sẵn sàng tạo dựng tên tuổi cho mình. Điều đó nói lên rằng đối thủ Lubin của anh cũng không phải trò đùa và đã từng tranh đai vô địch hạng siêu hàn WBC trong quá khứ.

Lá bài cũng có cuộc đọ sức giữa cựu vô địch Marios Barrios và Yordenis Ugas. Cả hai võ sĩ đều đã đấu với một số tên tuổi lớn trong suốt sự nghiệp của họ và sẽ tranh đai vô địch hạng bán trung tạm thời của WBC.

Quảng cáo

Theo dõi Canelo Alvarez và Jermell Charlo

Nhà vô địch không thể tranh cãi của Mexico hầu hết được biết đến với việc sử dụng các bài hát Mexico một cách yêu nước. Trong trận đấu cuối cùng với John Ryder, tay vợt 33 tuổi này đã mang đến cho người hâm mộ một trong những màn ra quân hoành tráng nhất cho đến nay. Canelo đã nhờ một ban nhạc gồm 150 thành viên chơi nhạc mariachi cho anh ấy nghe khi anh ấy đội vương miện bước lên võ đài.

video YouTube

Tiếp tục chủ đề Mexico, Alvarez cũng trình diễn bài Mexico Cute And Dear của Vicente Fernandez trong trận chiến thứ hai chống lại GGG. Anh ấy cũng sử dụng các bài hát và liên khúc Mexico của Pepe, Leonardo và Angela Aguilar cho cuộc chiến chống lại Billy Joe Saunders.

Quảng cáo

Ngoài việc đi bộ theo điệu nhạc Mexico yêu nước, Alvarez còn thử nghiệm nhiều cách tuyệt vời. Để bảo vệ danh hiệu của mình trước Avni Yildirim, Alvarez đã bước ra sân khấu Mi Gente khi ngôi sao Colombia J Balvin biểu diễn cho anh ấy.

Trong khi đó, đối thủ của anh ấy là Jermell Charlo trong cuộc chiến giành danh hiệu không thể tranh cãi với Brian Castano đã bước tới ‘Hãy để dòng chảy vào của Justin Timberlake. Charlo trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi khi đá bù giờ và tiếp tục đấu với Castano một lần nữa.

video YouTube

Quảng cáo

Đối với trận chiến thứ hai và lần bảo vệ danh hiệu không thể tranh cãi đầu tiên của anh ấy trước Castano Charlo, anh ấy đã tham gia What a Time của Lil Brent. Trận đấu có kết quả tương tự khi Charlo thắng loại trực tiếp ở hiệp thứ 10 để giữ lại danh hiệu của mình.

Các bài hát khởi động dành cho các đấu sĩ thẻ bài chính khác là gì?

Võ sĩ người Colombia Yordenis Ugas cũng sẽ góp mặt trong quân bài chính để tranh đai vô địch hạng bán trung thế giới tạm thời WBC đang bỏ trống. Ugas đã phục hồi sau trận thua trước Errol Spence Jr. nơi anh ấy thua TKO ở hiệp thứ 10. Trong trận đấu cụ thể này, Ugas đã đối đầu với Patria Y Vida của Youtel, Gente de Zona, Decemer Bueno, Maykel Osorbo và El Funky.

Bài hát xác định cuộc nổi dậy của Cuba đồng thời chứa đựng nhiều tài liệu tham khảo về lịch sử. Sử dụng bài hát này để dự thi là cách võ sĩ người Colombia thể hiện sự ủng hộ của mình đối với phong trào. Anh cũng sử dụng bài hát tương tự cho cuộc chiến chống lại huyền thoại Manny Pacquiao và hoàn thành nhiệm vụ bằng chiến thắng thông qua quyết định nhất trí vào năm 2021.

Quảng cáo

video YouTube

Trong khi đó, đối thủ của anh, Mario Barrios, lấy nguồn gốc Mexico của mình và sử dụng chúng làm động lực cho cuộc chiến của mình. Lối ra của võ sĩ 28 tuổi theo chủ đề nơi anh bước vào âm nhạc truyền thống quê hương của mình. Không có âm nhạc hay những ngôi sao thú vị biểu diễn bên cạnh, chỉ có một nhóm nghệ sĩ biểu diễn chơi các nhạc cụ khác nhau.

Mặc dù Barrios thua hai trong ba trận đấu gần đây nhất, nhưng anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người bằng màn nhập cuộc và màn trình diễn mạnh mẽ của mình. Bạn thích bài hát nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *