Bài hát đi bộ của Jake Paul vs. Andre August – Danh sách các bài hát đi bộ mà cả hai võ sĩ đã sử dụng trong quá khứ

Quyền Anh

Thế giới quyền anh luôn đầy rẫy những bất ngờ và thú vị dành cho người hâm mộ. Cuối năm đánh dấu sự trở lại của một trong những nhân vật gây chia rẽ nhất trong thể thao hiện nay, YouTuber nổi tiếng Jake Paul. Anh sẽ đối đầu với võ sĩ chuyên nghiệp 35 tuổi Andre August. Cả hai sẽ gây chú ý tại Orlando Florida theo chương trình khuyến mãi của Boxlab vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 với sự kiện chính được lên lịch vào 10:30 tối theo giờ ET.

Jake sẽ tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu này để chuẩn bị cho năm 2024 sắp tới. Nhiều người hâm mộ đã bị sốc sau khi võ sĩ bị võ sĩ Tommy Fury thống trị vào tháng 2 năm 2023 thua do quyết định chia đôi. Điều này đánh dấu sự kết thúc chuỗi 6 trận đấu của Paul kể từ năm 2020 khi đấu với các võ sĩ UFC như Anderson Silva, Ben Askren và Tyron Woodley, trận đấu cuối cùng của anh ấy là chiến thắng quyết định trước UFC hạng Welterweight Nate Diaz.

Đối thủ của anh, Andre August có thể là thử thách khó khăn nhất mà The problem Child từng phải đối mặt. Với 12 trận đấu chuyên nghiệp, Andre đang giữ thành tích 10 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Anh cũng sẽ ra sân 5 trận liên tiếp. Chiến thắng gần đây nhất của anh ấy là trước Võ sĩ Brandon Martin thông qua Quyết định vào tháng 8 năm 2023. Với 5 Knockouts từ 10 trận thắng, tay vợt 35 tuổi này chắc chắn có một cú đấm.

Jake Paul có thể thắng trận đấu dự kiến ​​kéo dài 8 hiệp. Cựu ngôi sao Disney đã chứng tỏ khí phách của mình trong quá khứ mặc dù nhiều người nghi ngờ tin rằng anh còn hơn cả một chiến binh. Với thành tích quyền anh 7-1, võ sĩ 26 tuổi này đã cho thấy chỉ số IQ tấn công và chiến đấu của mình ngày càng cao. Chiến thắng trước một võ sĩ hợp pháp như Andre có thể giúp anh ta tái đấu với Fury hoặc chống lại kẻ thù không đội trời chung KSI.

Jake Paul đã đăng những bài hát nào?

Trong trận chiến cuối cùng chống lại Nate Diaz, Jake đã xuất hiện trong ‘All My Life’ của Lil Durk (Feat. J. Cole). Đứa trẻ có vấn đề được biết đến là người liên tục thay đổi các bài hát thoát ra của mình, đây là một phần không thể thiếu trong kỹ năng trình diễn của anh ấy, từ việc thêm một con robot đến bước ra ngoài với bài hát của Nghệ sĩ Lil Durk trong trận chiến cuối cùng của anh ấy. Trong trận Tommy Fury Bout, Jake bước ra ‘Outlet’ của rapper Desiigner.

Trong cuộc chiến chống lại Nate Robinson, Người gây ảnh hưởng đã sử dụng bài hát “Basketball” cho Bow Wow. Trong trận tái đấu của Jake Paul với Cựu vô địch hạng Welterweight UFC Tyron Woodley, anh ấy đã trình làng bài hát ‘YMCA’bởi người làng

Andre August đã chọn bài hát nào?

Andre August sử dụng biểu tượng ‘mắt của con hổ của Survivor trong trận đấu đầu tiên với võ sĩ Steven Medrano. Andre cũng tham gia ca khúc “No Mercy” của rapper Boosie Badazz. Đây là trong trận chiến của anh ấy với Boxer Jeremie Parks tại Trung tâm hành chính Beaumont, Beaumont.

video YouTube

Trong trận đấu với Joshua Kahn, võ sĩ người Mỹ đã bước ra sân khấu ‘Summer Seventeen’ của nghệ sĩ Rick Ross tại Humble Civic Center, Hoa Kỳ. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều danh sách phát thú vị trong suốt sự kiện. Với việc Jake Paul luôn đảm bảo thu hút và dẫn đầu khán giả trong các trận đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *