Bài viết khó hiểu của John Cena sau khi thua Solo Sikoa tại Crown Jewel khiến cả vũ trụ WWE thất vọng

WWE

WWE Crown Jewel 2023 diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và hiện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem có một số trận đấu thể hiện màn trình diễn xuất sắc nhất của các đô vật WWE.

Nhiều Siêu sao tham gia sự kiện, trong đó có huyền thoại WWE John Cena. Siêu sao được người hâm mộ yêu thích có trận đấu với Solo Sikoa tại sự kiện này. Tuy nhiên, kết quả trận đấu lại không có lợi cho The Leader of the Cenation khi anh để thua Sikoa. Bây giờ có vẻ như Cena đã đăng một bài viết khó hiểu sau trận thua Solo.


Sau trận đấu với Solo Sikoa, John Cena đã đăng một bài đăng khó hiểu trên tài khoản Instagram của mình. Nhà vô địch thế giới 16 lần tiếp tục đăng ảnh David Beckham. Tuy nhiên, đó không phải là một bức tranh bình thường; thay vào đó, đó là hình ảnh của David Beckham sau trận đấu giải nghệ vào năm 2013 với PSG.


Cùng với đó, có suy đoán rằng John Cena dường như đang ám chỉ việc nghỉ hưu của chính mình trong bài đăng mới nhất. Trước đó, huyền thoại WWE đã nhiều lần ám chỉ việc giải nghệ; tuy nhiên, bây giờ nó dường như không thể tránh khỏi. Hơn nữa, bản cập nhật mới nhất của Cena đã khiến người hâm mộ dậy sóng và đổ xô vào phần bình luận để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, siêu sao được người hâm mộ yêu thích vẫn chưa chính thức xác nhận việc giã từ võ đài. Cùng với đó, người hâm mộ giờ đây sẽ háo hức chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Siêu sao yêu thích của họ. Ngoài ra, những người ủng hộ Cena sẽ vẫn đặt hy vọng lớn rằng việc anh sẽ nghỉ hưu sớm.


Solo Sikoa đã giành được chiến thắng đậm trước WWE Legend John Cena tại Crown Jewel 2023

Một số trận đấu đã được lên kế hoạch diễn ra tại sự kiện PPV mới nhất của WWE, Crown Jewel 2023. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất mong chờ trận đấu giữa John Cena và Solo Sikoa. Như đã nói, có thể nói trận đấu đã không làm người hâm mộ thất vọng nhưng chắc chắn khiến họ bất ngờ.

Trận đấu bắt đầu với việc John Cena thể hiện sự áp đảo tuyệt đối trước Solo Sikoa. Tuy nhiên, Sikoa đã lấy được đà và bắn Senton vào Cena. Thành viên Bloodline tiếp tục tấn công John và đóng đinh anh ta bằng một đòn Running Headbutt.


Tiến về phía trước, nhà vô địch thế giới 16 lần một lần nữa làm chủ trận đấu và hạ gục đối thủ bằng chiêu Five Knuckle Shuffle. Tuy nhiên, sự thống trị của anh ta chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Sikoa tiếp quản và tung ra Samoan Drop.


Solo tiếp tục thống trị và ghi bốn cú Samoan Spike liên tiếp vào Cena để giành chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy, Solo Sikoa đã đánh bại John Cena. Kết quả trận đấu khiến nhiều người bất ngờ, nhiều người cảm thấy tiếc cho Thủ lĩnh Cenation.


Tuy nhiên, Solo đã làm được điều không thể tưởng tượng được; anh ấy đã đánh bại một huyền thoại WWE và đưa ra tuyên bố lớn cho chính mình. Như đã nói, vẫn còn phải xem điều gì đang chờ đợi các thành viên của The Bloodline sau chiến thắng lớn của anh ấy. Vì vậy, WWE Universe giờ đây sẽ rất kỳ vọng vào tương lai của cả Cena và Solo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *