Bam Adebayo vẫn biết ơn huyền thoại Miami Heat Dwyane Wade vì lời khuyên này

Bóng rổ NBA

Bam Adebayo chắc chắn là một trong những quân cờ mạnh nhất được Miami Heat xây dựng. Sau một mùa giải rắc rối với những nỗ lực không thành công để giành được phiếu bầu của Damian Lillard, Heat chuẩn bị cho một mùa giải 2023-24 rất cạnh tranh. Với việc Lillard tới Bucks, Heat sẽ còn rất nhiều việc phải làm để vượt qua đội bóng này. Việc Miami đánh bại Bucks ở vòng một của vòng loại trực tiếp mùa trước không phải là ngẫu nhiên.

Cho đến nay, nhượng quyền thương mại South Beach đã vượt quá mong đợi. Với Jimmy Butler ở thời kỳ đỉnh cao, nhượng quyền thương mại sử dụng những gì họ có hiện tại. Có một điều mà nhượng quyền thương mại nổi tiếng, đó là “Văn hóa nhiệt”. Trong những năm qua, những cầu thủ như Dwyane Wade, Udonis Haslem cùng với Pat Riley và huấn luyện viên Erik Spoelstra đã tạo ra một môi trường cho những cầu thủ muốn trải nghiệm bóng rổ và tinh thần đồng đội tốt nhất.

Với việc cả hai cầu thủ kỳ cựu đều bị loại khỏi đội hình, Bam Adebayo là người thuần chủng duy nhất còn lại tiếp nối nền văn hóa đó. Anh ấy nói với tờ Miami Herald, “Ý tôi là, bạn không thể chạy trốn khỏi nó. Vấn đề là nó sẽ không dễ dàng. Nó sẽ không phải là điều mà bạn rõ ràng coi là đương nhiên. Nhưng tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng chưa? Đúng. Tại thời điểm này, tôi đã làm được rất nhiều điều trong sự nghiệp của mình trong 6 năm mà rất nhiều chàng trai không làm được trong toàn bộ sự nghiệp của mình.”

Adebayo có thể là người tiếp theo trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, anh còn đặt mục tiêu giành được giải thưởng Cầu thủ của năm.

Bam Adebayo ghi nhận hai huyền thoại của Heat đã mở đường cho anh ấy

Bam Adebayo đã có 6 năm gắn bó với Heat. Anh ấy đã được xếp vào danh sách số 14 tổng thể trong NBA Draft 2017. Anh ấy thật may mắn khi được trải qua một thời gian ngắn bên cạnh Dwyane Wade. Wade là một người cố vấn tuyệt vời trước khi truyền ngọn đuốc cho Udonis Haslem vào năm 2019. Haslem tuyên bố rằng mùa giải 2022-23 sẽ là mùa giải cuối cùng anh để Adebayo phụ trách tương lai.

Ông đã công nhận cả hai cá nhân này để mở đường cho vai trò lãnh đạo nhượng quyền thương mại trong tương lai của mình. bam nói, “Vì vậy, rõ ràng là có được một chiếc, có D-Wade trong tai tôi trong năm rưỡi đầu tiên của sự nghiệp và sau đó có UD cho đến thời điểm này, điều đó đã chuẩn bị cho tôi vai trò đó. Nó giúp tôi chuẩn bị cho tiêu chuẩn, chuẩn bị cho tôi hiểu sự việc này trông như thế nào và nó sẽ diễn ra như thế nào.”

Mùa trước, anh ghi trung bình 20,4 điểm, 9,2 rebound và 3,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Bam Adebayo cũng giành được lựa chọn All-Star thứ hai. Trong vài mùa giải qua, Heat là một trong những đội có hàng phòng ngự tốt nhất. Tất nhiên, Adebayo đóng góp rất nhiều vào thành công của đội. Sẽ là một cảnh tượng hấp dẫn khi chứng kiến ​​Bam phát triển thành cầu thủ nhượng quyền tiếp theo của Heat.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *