“Bạn biết anh ấy là người Samoa đúng không”: Tượng sáp Dwayne Johnson nhận được phản ứng ác mộng từ người hâm mộ WWE

WWE

Dwayne Johnson và di sản của ông đã vượt qua mọi biên giới và đại dương. Người hâm mộ toàn cầu thường đưa anh lên chín tầng mây với những cử chỉ yêu thương và tôn trọng ngọt ngào. Nắm bắt xu hướng này, Grévin Paris đã điêu khắc một tượng sáp mới có hình The Great One.

Tọa lạc tại Paris, bên bờ sông Seine, Grévin Paris là một trong những bảo tàng sáp lâu đời nhất ở châu Âu. Gần đây, Dwayne Johnson đã bổ sung thêm vào danh sách các tác phẩm điêu khắc bằng sáp vốn đã đầy sao của họ. Diễn ra ở nhiều thành phố Madame Tussauds khác nhau, bao gồm New York và Las Vegas, DJ hiện đang ở Paris.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Grévin Paris (@grevin_paris)

Diện chiếc áo sơ mi polo xanh phối với quần denim xanh cùng thắt lưng da, Grévin Paris mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho cựu ngôi sao WWE. Tuy nhiên, ngoại hình của anh đã thay đổi thành Dwayne Johnson thường ngày. Ngoài ra, ngôi sao Black Adam không cho phép mình có màu da bình thường. Nhân vật rõ ràng trông nhợt nhạt và trắng trẻo, trái ngược với tổ tiên người Samoa của The Rock.


So sánh tượng sáp với Dwayne Johnson thật, hình dạng khuôn mặt của anh ấy cũng có sự khác biệt lớn. Một DJ hói cũng khoe chiếc đầu nhọn, dường như không có trong bức tượng mới được tạo ra. Tuy nhiên, người nghệ sĩ đã không thất bại trong việc xây dựng vóc dáng cũng như hình xăm của mình giống như thực tế. Dù tiêu cực là gì thì việc được xếp cùng hàng với những ngôi sao như Leonardo DiCapri và Meryl Streep trong Thành phố ánh sáng thực sự là một vinh dự.

Người hâm mộ nghĩ gì về tượng sáp mới nhất của Dwayne Johnson?

Người hâm mộ rất tinh mắt và không thể không nhận ra sự khác biệt mà nhân vật này có được so với Dwayne Johnson ngoài đời. Họ đi tới phần bình luận trong bài đăng của Grévin Paris về Johnson và bác bỏ người sáng tạo. “Tại sao anh ấy lại là người da trắng?” một người hâm mộ yêu cầu.


Một người hâm mộ khác đã gọi họ và viết, “đây là ai vì uhhhh… Bạn biết anh ấy là người Samoa và da đen phải không?Người hâm mộ đã không khỏi nhận ra những thay đổi lớn trên khuôn mặt của anh và mong muốn nhà sản xuất khắc phục nó. “Anh ta bị mất melanin. SỬA NÓ!” một người hâm mộ khác viết.

người hâm mộ trước tượng sáp của Dwayne Johnson (Credit: Entertainment Tonight, Instagram)

Tôi xin lỗi các bạn, nhưng tảng đá đó hình như bị ngộ độc thực phẩm”, một người dùng Instagram khác chế nhạo. Người hâm mộ cũng tìm thấy những điểm tương đồng với Vin Diesel, Dave Bautista và Mr. Clean. Một người dùng còn đặt tên cho nhân vật này là “Đứa con tình yêu không tưởng của Pitbull và The Rock.” Với những nhận xét như vậy của khán giả, ban lãnh đạo cần phải theo dõi những thiếu sót và giữ nguyên bản sắc của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *