“Bạn biết chính xác tôi đang nói về ai” – Damian Lillard trêu chọc Bam Adebayo lại hợp tác giữa những tin đồn thương mại nóng bỏng ở Miami

Bóng rổ NBA

Damian Lillard gần đây đã thảo luận về cầu thủ nào ở Miami Heat mà anh ấy có sự ăn ý nhất và mong muốn được chơi cùng trong mùa giải tới. Như nhiều người hâm mộ NBA chắc chắn đã biết, Dame cuối cùng đã yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers vài tuần trước và bày tỏ ý định gia nhập Miami Heat rất rõ ràng và công khai.

Quảng cáo

Mặc dù chưa có giao dịch nào như vậy thành hiện thực vào thời điểm này, nhưng nhiều người vẫn tin rằng việc Blazers quyết định đáp ứng yêu cầu của Lillard và trao đổi anh ta cho Miami Heat chỉ là vấn đề thời gian. Suy cho cùng, việc có một siêu sao bất mãn trong một đội hình toàn tài năng trẻ là công thức dẫn đến thảm họa.

Dame gần đây đã tham gia vào một kênh YouTube có tên Podcast\ CẤU HÌNH TRỞ LẠI. Về điều đó, anh ấy đã suy nghĩ về cầu thủ nào ở Miami Heat mà anh ấy muốn chơi cùng nhất. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Bam Adebayo sẽ chơi cùng Damian Lillard ở Miami Heat như thế nào?

Mặc dù Jimmy Butler được coi là nền tảng của nhượng quyền thương mại và là gương mặt đại diện của Miami Heat nhưng không thể phủ nhận tác động và sự nổi lên của NBA mà Bam Adebayo đã trải qua trong vài năm qua. Dù chỉ mới 26 tuổi và mới bước vào thời kỳ đỉnh cao nhưng nhiều chuyên gia, nhà phân tích NBA đánh giá anh là một trong những trung phong hàng đầu NBA hiện nay.

Sự linh hoạt của anh ấy ở phút 6’9 và bộ kỹ năng tiên tiến đã giúp Miami Heat rất nhiều trong giai đoạn sau mùa giải gần đây của họ. Mặc dù Lillard chưa bao giờ sử dụng tên Bam một cách rõ ràng nhưng mọi người trong phòng đều biết anh ấy đang nói về Bam khi được yêu cầu kể tên cầu thủ yêu thích của mình trên sân.

“Tôi sẽ không nói đâu anh bạn, chúng ta sẽ bắt đầu điều gì đó ở đây. Con trai anh bị sao vậy?”

Quảng cáo

Dường như không có lý do cụ thể nào để liên kết điều này với Bam. Tuy nhiên, một số người hâm mộ NBA có thể biết rằng Bam và Lillard đã có tên trong danh sách của Đội tuyển Hoa Kỳ trong Thế vận hội 2020 và thậm chí còn cùng nhau giành huy chương vàng. Như vậy, anh ấy có thể quen thuộc với lối chơi của Bam hơn các ngôi sao Heat khác.

Adebayo chơi trung tâm trong khi Lillard chơi điểm bảo vệ. Do đó, sự kết hợp của cả hai người trong số họ thực hiện chọn và cuộn cũng như các chiến lược trong trò chơi khác có thể sẽ mang lại hiệu quả tốt cho Heat. Tất cả những gì còn lại bây giờ là giao dịch thực tế được thực hiện.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *