“Bạn biết Molly là một chàng trai đồng tính nữ, phải không?” – Paddy Pimblett dập tắt người hâm mộ quá phấn khích đã cố gắng đánh Molly McCann

Bóng đá

Molly McCann (13-5) sẽ đối đầu với Julija Stoliarenko (10-8-2) trong một trận đấu hạng ruồi tại UFC London vào ngày 22 tháng 7. Trận đấu rất được mong đợi này sẽ là sự kiện đồng diễn chính trong đêm tại Nhà thi đấu O2. Trước trận đấu, Paddy Pimblett đã ra tay giải cứu sau khi một người hâm mộ hỏi một câu hỏi khiếm nhã.

Trong ngày truyền thông của UFC London, Paddy Pimblett kiên quyết ngăn cản những người hâm mộ háo hức muốn biết liệu Paddy có quan hệ tình dục với bạn tập của mình, Molly McCann hay không. Anh liền can thiệp “Bạn biết Molly là một người đồng tính nữ, phải không?”.

Mối quan hệ của họ trong và ngoài Octagon vẫn bền chặt và lập trường bảo vệ của Pimblett làm nổi bật sự tôn trọng và hỗ trợ mà họ dành cho nhau. Ngoài ra, Molly cũng đã đính hôn. Vì vậy, câu hỏi là hoàn toàn không phù hợp.

Võ sĩ MMA người Anh Molly McCann đã giành được chiến thắng ấn tượng ở vòng đầu tiên trước Hannah Goldy tại UFC Fight Night London vừa qua. Thay vào đó, Paddy Pimblett đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách hạ gục Jordan Leavitt sau một khởi đầu chậm chạp trên cùng một quân bài.

Bất chấp thành công của họ, hai võ sĩ vẫn duy trì tình bạn thân thiết và thậm chí còn thực hiện các cuộc phỏng vấn cùng nhau. McCann nhất quyết thể hiện năng lực cá nhân của mình và không dựa vào danh tiếng của Pimblett.

Tuy nhiên, trở lại với trận đấu vào thứ Bảy này, Molly McCann thảo luận về cuộc đụng độ dữ dội của cô ấy với Julija Stoliarenko và bày tỏ sự tự tin của mình, lưu ý rằng cô ấy không cần phải sử dụng những lời rác rưởi để đe dọa đối thủ của mình. Anh ấy dường như không hề bối rối trước danh tiếng của Stoliarenko và những vấn đề trước đây về việc tăng cân. Trọng tâm của McCann chỉ là mang đến một màn trình diễn tràn đầy năng lượng và quyến rũ vào ngày 22 tháng 7.

Trong khi Molly sẽ sớm thi đấu, Paddy Pimblett đã bị chấn thương mắt cá trong trận đấu UFC cuối cùng của anh ấy vào tháng 12 năm 2022. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật và hiện đang trên đường trở lại. Pimblett đã bày tỏ mong muốn trở lại Octagon và đang nhắm đến nhiều trận đấu để đạt được vị thế ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, anh ấy đã đưa ra một bản cập nhật ảm đạm về sự trở lại của mình, nói rằng anh ấy sẽ không sớm trở lại UFC Octagon.

Cận cảnh tình bạn của Paddy Pimblett và Molly McCann

Paddy Pimblett là một trong những võ sĩ lôi cuốn nhất thế giới MMA. Ngôi sao nổi tiếng của UFC có sự hiện diện thú vị trên YouTube và cảm giác Scouser năng động, Molly McCann, thỉnh thoảng tham gia cùng anh ấy để thêm hứng thú cho các video của anh ấy. Màn trình diễn chung của họ đưa khán giả vào một hành trình thú vị, chinh phục trái tim bằng năng lượng truyền nhiễm và tình bạn thân thiết của họ, trong và ngoài Octagon.

Trong một cuộc trò chuyện với Sky Sports, McCann gọi Pimblett là “Anh ấy là em trai của tôi và anh ấy cho tôi sự tự tin và lợi thế và anh ấy khiến tôi tin tưởng. Tôi có thể làm điều đó mà không có anh ấy nhưng tốt hơn là làm điều đó với anh ấy.”

Mối quan hệ gắn bó chặt chẽ của họ và sự nghiệp UFC song song đã tạo nên một mối quan hệ giống như gia đình, mặc dù không có quan hệ huyết thống, cho thấy rằng gia đình thường được xác định bởi sức mạnh của các mối quan hệ hơn là chỉ do di truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *