“Bạn cần kiểm tra cánh tay” – Daniel Cormier tỏ ra không tin vào kết quả “WWE Like” tại Noche UFC

UFC

UFC đã có sự trở lại hoành tráng tại T-Mobile Arena cho Noche UFC vào ngày 17 tháng 9 và đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời. Hầu hết mọi cuộc chiến trên ván bài đều diễn ra như mong đợi, nhưng Daniel Cormier không cảm thấy như vậy về một trong những trận chiến.

Quảng cáo

Trận đấu tranh chấp không ai khác chính là Daniel Lacerda và Edgar Chairez khi nó kết thúc đột ngột. Trong điều mà sau đó được trọng tài Chris Tognoni xác nhận là một sai lầm, trận đấu đã chuyển từ thắng thua cho Edgar sang không phân thắng bại.

Khi trận đấu kết thúc theo cách mà nhiều người không ngờ tới, Cormier bày tỏ sự không tin tưởng khi so sánh kết thúc của trận đấu này với một kết thúc giống như WWE. Chia sẻ sự thất vọng của mình qua tay cầm X, người đàn ông 44 tuổi viết: “Giống như WWE. Khi Roddy Piper mặc áo ngủ, bạn cần kiểm tra cánh tay. Nhấc nó lên đi bạn. Bảo đảm!” (Qua: X)

Quảng cáo

Điều đáng chú ý là trận đấu giữa Lacerda và Chairez đang diễn ra tốt đẹp, nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn sau khi Edgar nhốt con anaconda trong một cái kẹp dọc theo lồng. Dù trông khá chật nhưng Daniel vẫn đang loay hoay trong lòng nhưng khi tay anh trông có vẻ khập khiễng thì trọng tài đã lao vào ngay lập tức.

Phản ứng của đô vật sau hiệp đấu có vẻ như trọng tài đã dừng trận đấu sớm, nhưng sau khi phát lại video, người ta xác nhận rằng Chris đã không cho Daniel đủ thời gian để bảo vệ nỗ lực. Vì vậy, trận đấu đã kết thúc trong tranh cãi do lỗi của trọng tài khiến trận đấu từ kết thúc không thành công.

Quảng cáo

Người hâm mộ phản ứng với kết thúc gây tranh cãi tại UFC Fight Night: Grasso vs. Shevchenko

Không chỉ Cormier không thể tin được trận đấu giữa Edgar và Daniel lại kết thúc như thế nào mà người hâm mộ cũng cảm thấy như vậy. Người xem đã không lãng phí thời gian để trút bỏ sự thất vọng sau khi chứng kiến ​​kết thúc gây tranh cãi này tại UFC Fight Night: Grasso vs. Shevchenko.

Đề xuất cách UFC nên bắt đầu lại các trận đấu sau kiểu kết thúc này, một người hâm mộ MMA đã viết: “Tôi không hiểu tại sao họ không thể kiểm tra nó rồi bắt đầu lại cuộc chiến.” “Ref nên kiểm tra arm bad stop”, một người yêu thích thể thao chiến đấu khuyến nghị. Đề cập đến việc trọng tài dừng trận đấu thật kinh khủng, một khán giả khác cho rằng: “Sự sa thải khủng khiếp…ít nhất hãy cho anh chàng một cơ hội.” (Qua: X)

Người hâm mộ phản ứng với việc chấm dứt trận đấu UFC gây tranh cãi (Credit- Reddit và X)

Chứng kiến ​​những người hâm mộ UFC cũng tỏ ra thất vọng trước cái kết gây tranh cãi của trận đấu Chairez vs Lacerda, rõ ràng là họ không hài lòng. Tuy nhiên cũng chưa thể làm được gì nhiều nhưng ít nhất vụ việc này có thể coi là một ví dụ để sau này không còn những tranh cãi như vậy nữa. Hoặc có lẽ cuộc chiến nên được tiếp tục trong trường hợp như vậy. Bạn nghĩ sao?

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *