“Bạn cho tôi một ít tóc đó” – Roman Reigns không hài lòng với mái tóc của mình, nhờ cựu chiến binh WWE 59 tuổi giúp đỡ

WWE

Roman Reigns, điều không thể chối cãi WWE Nhà vô địch toàn cầu, đã khoe mái tóc dài của mình kể từ khi ra mắt. Người hâm mộ cũng như các đô vật đã ca ngợi mái tóc của The Tribal Chief trong hơn một thập kỷ. Nhưng bây giờ, có vẻ như Reigns muốn có mái tóc như những người khác.

cầm quyền khá tích cực trên TikTok và chia sẻ các video hậu trường. Trong một video gần đây, người ta thấy anh ấy nói chuyện với một cựu binh WWE Charles Robinson. Reigns nói đùa với Robinson rằng anh ta sẽ đổi một ít da của mình để lấy một ít tóc của Robinson, nói rằng, “Nó cũng có sẵn cho bạn; Bạn cho tôi một ít tóc đó, tôi sẽ cho bạn một ít da này.” Sau đó, anh ấy nhìn vào camera và nói đùa thêm, “Đừng lo lắng tôi sẽ đánh anh ta sau.”

Đáng ngạc nhiên, Reigns bày tỏ sự sẵn sàng đáng kinh ngạc khi chia tay làn da nổi tiếng của mình để đổi lấy mái tóc vàng đặc trưng của Robinson. Cuộc trò chuyện vui tươi này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, giúp họ có cái nhìn thoáng qua về khía cạnh nhẹ nhàng hơn của nhà vô địch đáng gờm.

Roman Reigns tiết lộ lý do thực sự đằng sau mái tóc ướt của anh ấy trong một trận đấu WWE

Roman Reigns, siêu anh hùng WWE với mái tóc dài huyền thoại, có phong cách giữ tóc ướt rất riêng trong các trận đấu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã tiết lộ lý do đằng sau vẻ ngoài độc đáo này.

Khi được hỏi về mái tóc ướt của mình, Reigns tình cờ giải thích rằng cá nhân anh ấy sử dụng dầu xả từ nhiều nhãn hiệu khác nhau và xịt một ít nước để đạt được vẻ ngoài ẩm ướt. Mái tóc dài của anh ấy chắc chắn làm tăng thêm tính cách vốn đã nổi trội của anh ấy và chắc chắn nhấn mạnh mánh lới quảng cáo ‘Thủ lĩnh bộ lạc’ của anh ấy.

Roman Reigns tóc ướt (Credit- Cageside Seats)

“Không, nó không làm phiền tôi. Tôi đặt nó trong tóc của tôi. Tôi đặt nó ở kia. Vì vậy, nó chỉ là dầu xả, đủ loại nhãn hiệu khác nhau. Tôi chỉ lấy bất cứ thứ gì trông bắt mắt vào thời điểm đó. Vì vậy, vâng, chỉ cần để trong dầu xả và một ít nước và để nó bay” Reigns nói.

Đối với Roman Reigns, tóc ướt không chỉ mang tính thẩm mỹ; nó cũng có một mục đích. Có lẽ, nó giúp anh ấy giữ bình tĩnh và điềm tĩnh khi ở trên sân, cho phép anh ấy tập trung vào đối thủ và trận đấu.

Bạn nghĩ gì về mái tóc của Roman Reigns? Bạn có nghĩ WWE nên tìm cách trang điểm cho anh ấy để làm mới mánh lới quảng cáo không? Hay bạn nghĩ mánh lới quảng cáo “Trưởng nhóm” phù hợp với anh ấy nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *