“Bạn có mệt vì tôi không?” – Sức khỏe tinh thần của Khabib Nurmagomedov khiến người hâm mộ lo lắng, nhưng đây là những gì họ không biết

UFC

Một trong những võ sĩ hạng nhẹ vĩ đại nhất mọi thời đại, Khabib Nurmagomedov đã giành được nhiều người hâm mộ trong thế giới võ thuật tổng hợp nhờ kỹ năng chiến đấu, giá trị và sự khiêm tốn của mình.

Khabib đã nghỉ thi đấu sau khi bảo vệ đai hạng nhẹ của mình trước Justin Gaethje tại UFC 254. Nhà vô địch Dagestani đã chia sẻ một câu chuyện trên mạng xã hội của mình, nơi anh ấy hỏi người hâm mộ của mình, “Tất cả các bạn có chán tôi?”

Gần đây, bài đăng lại gây xôn xao mạng xã hội khi được một tài khoản Twitter đăng lại.

Người hâm mộ nhà cựu vô địch UFC có chút lo lắng cho sức khỏe tinh thần của anh bởi đây là điều rất bất thường đối với Khabib. Anh ấy không bao giờ đăng bất cứ điều gì cá nhân trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, điều rất điển hình của anh ấy.

Một trong những người hâm mộ của anh ấy đã trả lời bằng cách nói rằng thật buồn khi thấy huyền thoại đăng một cái gì đó như thế này.

Một người dùng khác viết rằng Khabib có thể vừa nhận ra rằng anh ta không nên rút lui khỏi UFC khi anh ta đang ở đỉnh cao của trò chơi.

Người hâm mộ không biết rằng đây là một câu chuyện cũ trên Instagram của một võ sĩ Dagestani. Tuy nhiên, việc người hâm mộ cảm thấy lo lắng là điều bình thường bởi Khabib được biết đến là người mạnh mẽ về tinh thần cũng như thể chất. Các video và bài phát biểu đầy động lực của anh ấy đã mang lại cho anh ấy những người hâm mộ mới mặc dù anh ấy đã nghỉ thi đấu thể thao từ lâu.

Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu với George St-Pierre trong lần trở lại UFC?

Huyền thoại UFC George St-Pierre đã sẵn sàng trở lại thế giới võ thuật. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thi đấu tại UFC Fight Pass Invitational chỉ vào tháng 12.

Nhà cựu vô địch UFC hai hạng gần đây đã được hỏi liệu có khả năng anh sẽ đối đầu với Khabib trong trận tái đấu hay không. GSP trả lời bằng cách giải thích rằng ban quản lý UFC đã đưa cho anh ta một danh sách những người chơi mà anh ta có thể chiến đấu dựa trên khả năng sẵn có của họ.

“Họ đều rất thú vị, nhưng mỗi người có một chương trình nghị sự khác nhau. Tôi đã nhận được danh sách từ UFC hôm nay và chúng tôi sẽ kiểm tra xem ai có mặt.” – cựu vô địch UFC cho biết.

Hơn nữa, ‘Rush’ cho biết Khabib không có trong danh sách được đưa cho anh ta. Vì vậy, không có cơ hội nào cho một cuộc chiến giữa hai huyền thoại.

Cuối cùng, Khabib đã giải nghệ MMA vào năm 2020 sau UFC 254. Anh đã nhiều lần tuyên bố chắc nịch rằng thời gian thi đấu đối kháng của mình đã hết và anh sẽ không trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *