“Bạn có trả tiền để viết tin giả không?” – Bạn gái Alya Vural của Kylian Mbappe gây phẫn nộ

Bóng đá

Giữa cơn lốc tin tức xung quanh Kylian Mbappe trong những ngày gần đây, đã có những báo cáo kỳ lạ liên kết cầu thủ người Pháp với mô hình OnlyFans. Theo báo cáo, liên kết này đã khiến người hâm mộ của tiền đạo này vò đầu bứt tai.

Người mẫu được đề cập là Alya Vural, người gốc Thổ Nhĩ Kỳ, người cũng hoạt động như một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Theo báo cáo, Mbappe và Vural đã được phát hiện cùng nhau ở Barcelona. Sau khi họ được công khai, người ta nói rằng những người mua tiềm năng của anh ấy – Real Madrid và Al-Hilal, đã bị ‘bối rối’. Nguồn không cung cấp bất cứ điều gì khác về mặt thông tin và ít nhất vẫn chưa thể kết luận được.

Đối với bản thân người mẫu, các tài khoản mạng xã hội của cô ấy cung cấp một số thông tin chi tiết về cuộc sống của cô ấy. Người gốc Thổ Nhĩ Kỳ năm nay 19 tuổi và theo lời thừa nhận của chính mình, anh ấy thích tìm hiểu về tiền điện tử và trò chơi MOBA Liên minh huyền thoại. Về mặt chuyên môn, cô ấy chủ yếu làm việc với tư cách là người mẫu và người có ảnh hưởng, đồng thời kiếm tiền từ tài khoản OnlyFans trả phí của mình.

Tài khoản Instagram của anh ấy hiện có số lượng người theo dõi là 166 nghìn người, trong khi Twitter của anh ấy có gần 127 nghìn người. Các video tải lên của cô ấy bao gồm từ các bài viết về phong cách sống cho đến những bộ cosplay mạo hiểm ít để lại trí tưởng tượng.

Tin tức về việc anh ấy được phát hiện với Mbappe đã dẫn đến những phản ứng trái chiều. Người dùng trực tuyến tràn ngập phần bình luận trong bài đăng mới nhất của anh ấy và hỏi về liên kết. Những người khác cho rằng toàn bộ sự việc là một mưu mẹo, được thiết kế để thu hút sự chú ý. Nhìn chung, người hâm mộ trực tuyến cảm thấy khó tiêu hóa những tin đồn.

Kylian Mbappe từng có quan hệ với người mẫu chuyển giới Ines Rau

France International được cho là có mối quan hệ mật thiết với người mẫu chuyển giới Ines Rau vào năm ngoái. Tin đồn dấy lên sau khi siêu sao của PSG bị bắt gặp đi cùng người mẫu tại Liên hoan phim Cannes. Sau đó, cặp đôi còn bị bắt gặp tình tứ bên nhau trên bãi biển. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa dẫn đến những suy đoán khác nhau xung quanh hai người. Tuy nhiên, tính hợp lệ của tin đồn vẫn đang bị nghi ngờ.

Đối với những người ngoài cuộc, Rau là người mẫu chuyển giới đầu tiên trở thành bạn cùng chơi, khi cô xuất hiện trên tạp chí Playboy số tháng 11 năm 2017. Đã nhiều tháng kể từ khi liên kết ban đầu không còn nữa, mặc dù những người khác cho rằng cặp đôi đã chia tay đã xuất hiện thay vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *