“Bạn đã ở trong ZEN của mình” – Emma Raducanu khiến người hâm mộ say mê với tài năng truyền thống của mình

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Anh Emma Raducanu đã phải nghỉ thi đấu phần lớn mùa giải vì chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng trở lại quần vợt trong năm nay. Mặc dù Emma rất vui khi xem cô ấy thi đấu nhưng cô ấy cũng có một kỹ năng xuất sắc trên sân.

Chấn thương đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của Raducanu nhưng anh rất mong chờ sự trở lại của mình. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật ở cả cổ tay và mắt cá chân để giải quyết vấn đề. Cầu thủ trẻ người Anh hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật và anh ấy đã đưa ra một gợi ý lớn về sự trở lại sắp xảy ra của mình.

Dù Raducanu đã rời sàn đấu một thời gian nhưng anh vẫn bận rộn trau dồi kỹ năng nghệ thuật của mình. Cựu vô địch US Open khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi thể hiện kỹ năng vẽ tranh của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Emma. (@emmaraducanu)

Raducanu thay thế cây vợt đáng tin cậy của mình bằng một cây cọ vẽ và có thể thấy những bức vẽ về những người lính đất nung. Trong bài đăng, anh tiết lộ rằng anh đã trở lại Trung Quốc sau 4 năm và cố gắng tiếp thu nền văn hóa này. Mẹ của Emma đến từ Thẩm Dương và cô gái 20 tuổi thích thử những điều mới mẻ.

Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên trước kỹ năng sử dụng cọ vẽ của Emma. Nhiều người khen ngợi ông vẫn còn giữ liên lạc với di sản của tổ tiên. Một fan cũng bình luận: “Bạn đang ở trong Thiền của mình.” Dưới đây là tổng hợp một số phản ứng của người hâm mộ.

Radu đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng kỹ năng của mình (Ảnh: Instagram)

Emma Raducanu là một ngôi sao quần vợt trẻ quyến rũ. Thế giới đang hồi hộp chờ đợi sự trở lại với môn thể thao này của anh. Trong khi đó, anh ấy lại có một sở thích khác ở Trung Quốc.

Emma Raducanu học được chiêu mới ở Trung Quốc

Cựu vô địch US Open có một số sở thích ngoài sân tennis như lái xe, đọc sách và chơi piano. Vẽ không phải là kỹ năng mới duy nhất Emma học được trong thời gian ở Trung Quốc.

Raducanu đã đến thăm Trung Quốc gần đây và không ngại hòa mình vào nền văn hóa của tổ tiên. Anh tiết lộ rằng anh đã học chơi mạt chược khi đi du lịch.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Emma. (@emmaraducanu)

Emma kể về cảm xúc thật của mình khi được gia đình vây quanh và chơi mạt chược. “Gần đây tôi đã học mạt chược và cảm thấy như ở nhà cũng như con người thật của mình khi ngồi vào bàn bếp ở nhà bà ngoại hoặc dì tôi ở Thẩm Dương chơi cùng gia đình,” anh ấy nói (thông qua Daily Mail).

Emma Raducanu được nhìn thấy lần cuối tại Tuần lễ thời trang Paris. Anh ấy đang chuẩn bị thi đấu tại MGM Macau Tennis Masters vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *