“Bạn đã trao đai cho chú hề này trước LA Knight” – Triple H phải đối mặt với phản ứng dữ dội ngay lập tức vì khen ngợi Logan Paul sau khi thua LA Knight tại Crown Jewel

WWE

Crown Jewel 2023 được quảng cáo rầm rộ về một trận đấu lớn giữa Roman Reigns và LA Knight. Cả hai đều có những đối thủ rất được mong đợi sẽ tới Riyadh cho cuộc đụng độ hoành tráng của họ. Với tất cả động lực và sự hỗ trợ, LA Knight có vẻ như hoàn toàn được người hâm mộ yêu thích khi tiến vào Crown Jewel.

Mặc dù Knight thua trận trước sự tức giận của người hâm mộ nhưng Logan Paul đã giành chiến thắng trong trận tranh đai Hoa Kỳ tại Crown Jewel. Logan đã không thể thắng trận đấu của chính mình vì anh ấy được hỗ trợ bởi người tùy tùng của mình, Jeff Wittek, với những chiếc đốt ngón tay bằng đồng. Ngay sau trận đấu, Triple H đã đăng một bức ảnh chụp cùng tân vô địch Hoa Kỳ lên tài khoản X của mình và nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội.


Người hâm mộ rất ngạc nhiên trước quyết định giành chức vô địch Hoa Kỳ trong lần thử sức đầu tiên của Logan. Việc Roman bảo vệ danh hiệu của mình với sự giúp đỡ của The Bloodline chỉ là một điều thú vị đối với những người hâm mộ vốn đã tức giận. Họ chỉ ra Hunter vì đã để Logan giành được danh hiệu trước LA Knight và kết thúc nó bằng một chiến thắng khác của La Mã. “Bạn đã trao đai cho chú hề này trước LA Knight…. Không đáng tin cậy,” người hâm mộ tức giận nói.


Bất chấp sự ghét bỏ của người hâm mộ, Logan đã chứng tỏ giá trị của mình trên võ đài bằng một màn trình diễn đẳng cấp khác. Anh ta đã áp đảo Rey Mysterio bằng một số chiêu thức của mình, thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình.

LA Knight không thể phá vỡ chuỗi 4 năm bất bại của Roman Reigns ở các trận đấu đơn

Đám đông đã đứng sau LA Knight kể từ khi anh ấy bước vào, khiến anh ấy bị đón nhận một cách thù địch trong suốt trận đấu. Knight và Roman giao dịch một số nước đi trong vòng tròn hình vuông, làm đám đông di chuyển trong suốt trận đấu. Bất chấp những nỗ lực đáng khen ngợi của mình để giành được danh hiệu, LA Knight cuối cùng lại để thua trong sự kiện chính của Crown Jewel. Knight đã thất bại trong việc phá vỡ chuỗi 4 năm bất bại của The Tribal Chief bắt đầu từ năm 2019.


Những nỗ lực của LA Knight đã bị chặn lại bởi sự can thiệp của Jimmy Uso, giúp Roman Reigns kiểm soát trận đấu. Knight cố gắng ngăn chặn Jimmy sau khi đặt anh ta lên bàn nhưng bị che mắt bởi ngọn giáo hung ác từ Reigns. Đây không phải là lần đầu tiên Roman bảo vệ danh hiệu nhờ sự giúp đỡ của The Bloodline.


Người hâm mộ tiếp tục tỏ ra bất bình khi Roman bảo vệ được Danh hiệu Thế giới của mình trước sự can thiệp của Jimmy. “Nhà vua không thể thắng trận đấu nếu không có sự can thiệp của dòng dõi sao?” một người dùng thất vọng cho biết sau khi ngừng hoạt động. “Anh ấy không thể chiến thắng một mình,” “Đó là kết thúc giống nhau mỗi lần anh ấy bảo vệ danh hiệu lmao,”“Một ngày khác kết thúc,” một người dùng khác cho biết.


Sự căm ghét từ Vũ trụ WWE dường như trở nên mạnh mẽ hơn một chút mỗi khi Roman can thiệp từ bên ngoài để giành chiến thắng trong trận đấu của mình. Có nhiều khoảnh khắc mà lẽ ra Roman phải thể hiện đẳng cấp cao của mình bằng cách đánh bại chính đối thủ của mình. Tuy nhiên, sự gián đoạn liên tiếp của The Bloodline đã khiến tựa game này trở nên nhàm chán đối với WWE Universe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *