“Bạn đang sống cuộc đời nào?” – Stephen A. Smith đặt câu hỏi về tầm ảnh hưởng của Ja Morant khi video Shotgun của Ngôi sao NBA trở nên lan truyền

Bóng rổ NBA

Ja Morant đã nổi lên như một trong những ngôi sao trẻ lớn nhất của NBA, nhưng danh tiếng bị hoen ố của anh ấy sẽ không để anh ấy tồn tại lâu hơn nữa. Một lần nữa, anh ấy bị bắt đang chĩa súng trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram khi anh ấy đang ở trong xe với bạn bè của mình. Vận động viên đã trở nên khá nổi tiếng vì hành vi muộn màng của mình. Điều này đã gây ra sự tức giận dữ dội giữa người hâm mộ và các chuyên gia về trò chơi.

Stephen. A. Smith luôn là người ủng hộ hết mình cho Ja Morant. Nhà phân tích nổi tiếng của NBA tỏ ra rất thất vọng với những hoạt động ngoài sân gần đây của Morant. Trong tập mới nhất của NBA Countdown của ESPN, Smith nói, “Thật khó để diễn đạt điều này thành lời nhưng tôi sẽ cố gắng. Như bạn đã biết, tôi là một người hâm mộ Knicks và chúng tôi đã nói về RJ Barrett. Giữa cơ thể của Zion Williamson và sự ngu ngốc của Ja Morant, RJ Barrett có thể là lựa chọn tốt nhất.”

Đây là những lời nghiêm túc đến từ nhà phân tích. Smith luôn phản đối loại hành động khủng khiếp này. Thật thú vị khi các chuyên gia từ chỗ là người ủng hộ lớn nhất của Morant lại loại anh ta khỏi danh sách lựa chọn hàng đầu trong đợt dự thảo năm 2019. Tuy nhiên, Morant đã tự lên án bản thân vì liên đoàn có khả năng sẽ để anh ta ra đi vì những gì anh ta đã làm.

Một ví dụ tương tự đã xảy ra vào năm 2009 khi huyền thoại NBA Gilbert Arenas thừa nhận đã cất một khẩu súng trong tủ đồ của mình. NBA có chính sách cấm sử dụng súng hoặc bất kỳ loại vấn đề nào liên quan đến bạo lực.

Cựu cầu thủ NBA Kwame Brown gọi Ja Morant là cầu thủ “ngu ngốc” nhất giải đấu

Đây không phải là lần đầu tiên Ja Morant bị bắt quả tang dùng súng khi đang phát trực tiếp trên Instagram. Vào tháng 3 năm 2023, anh ấy bị treo giò 8 trận khi tình huống thực tế này xảy ra tại một câu lạc bộ thoát y. Thật không may, Morant cũng không đạt được danh hiệu All-NBA và kết quả là không đủ điều kiện để được gia hạn supermax. Một số cá nhân nổi bật khác trong giải đấu đã lên tiếng về hành động của Morant.

Cựu cầu thủ NBA và tuyển chọn số 1 tổng thể Kwame Brown đã gọi Morant là “người mẹ ngu ngốc nhất” trong giải đấu. Đây là những gì ông nói, “Bạn thích chơi với súng?… Thay vì bạn chỉ ở nhà và mua tất cả những khẩu súng bạn muốn, chơi với tất cả những khẩu súng bạn muốn ngoài máy ảnh, bạn muốn gặp rắc rối vì có súng trong câu lạc bộ, cho bò* *nó xin lỗi và cho tôi xem khẩu súng trên Instagram Live.”

Brown đã không kết thúc cơn thịnh nộ của mình ở đó khi anh ấy tiếp tục, “Tôi đã nghe nói về NBA Youngboy nhưng bạn là một cậu bé NBA ngu ngốc. Bạn phải là người mẹ ngu ngốc nhất trong giải đấu. Kwame cũng chỉ trích Morant vì không tôn trọng nền tảng mà NBA đã trao cho anh ấy. Do đó, Grizzlies đã đình chỉ anh ấy khỏi các hoạt động của đội trong một khoảng thời gian không xác định. Tương lai ngôi sao NBA của Ja đang gặp nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *