“Bạn đánh giá quá cao giá trị tài sản ròng của tôi” – Andrew Tate giải thích về tài sản ròng trị giá 350 triệu đô la của mình

Quyền Anh

Andrew Tate là một người có ảnh hưởng nổi tiếng người Mỹ gốc Anh được biết đến với lối sống xa hoa và những bình luận gây tranh cãi. Ngôi sao mạng xã hội 36 tuổi đang được chú ý nhiều hơn bao giờ hết, phần lớn là do một cuộc điều tra gần đây. Chính quyền Romania bắt giữ ‘Đầu G’ với anh trai Tristan về tội buôn người, và nhiều hơn nữa vào tháng 12 năm ngoái.

Sau khi đấu tranh với nhiều kháng cáo trả tự do bị từ chối, tòa án cuối cùng đã quản thúc hai anh em tại gia vào cuối tháng Ba. Ngay cả khi ở trong tù, Andrew đã rất lên tiếng về sự vô tội của mình trong vụ án đang diễn ra. Thỉnh thoảng, người có ảnh hưởng bị cáo buộc là phụ nữ ghét phụ nữ cập nhật cho người hâm mộ của mình trên Twitter về các chủ đề từ gia hạn quản thúc tại gia cho đến các buổi đấu quyền anh.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên Cây tiền Wifi dường như nói lên nguồn gốc công việc kinh doanh của Tate. Bài đăng tiếp tục cáo buộc cựu vô địch kickboxing 4 lần nói dối về giá trị tài sản ròng của anh ấy. “Bạn không thể sống cuộc sống đó nếu không có ít nhất 100 triệu đô la, và bất kỳ ai có số tiền mặt đó đều điều hành một công ty nổi tiếng,” họ nói rằng.

Andrew là Andrew, có vẻ rất khó chịu với dòng tweet và đáp lại bằng một phản ứng gay gắt. Người đàn ông 36 tuổi nhấn mạnh “100 triệu đô la” chia tay trước khi bày tỏ sự thất vọng rằng họ đánh giá thấp sự giàu có của anh. Andrew nói, “Bạn đúng. ÍT NHẤT 100M. Hơn nữa, Infact. Thật thất vọng vì bạn đã đánh giá quá thấp giá trị ròng của tôi. Hãy nghiên cứu thêm và ghét có trách nhiệm.”

Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên Andrew bác bỏ một cáo buộc công khai trước khi tuyên bố những cáo buộc đó quá xa vời. ‘Đầu G’ đã phát sóng nhiều podcast trước khi anh ta bị bắt vào tháng 12, nơi anh ta ám chỉ về thu nhập của mình vào thời điểm đó. Một tiết lộ mà anh ấy đã tiết lộ là trong cuộc trò chuyện với người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy.

Andrew Tate đáng giá bao nhiêu vào năm 2023?

Kể từ khi bị bắt giữ khét tiếng, các quan chức Romania đã tịch thu một số tài sản của Tate bao gồm xe hơi sang trọng, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, v.v. Điều này khiến mọi người nghĩ rằng công việc kinh doanh của Andrew gần đây đã gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trước khi bị bắt, Andrew Tate đã lập kỷ lục cho biết giá trị tài sản ròng của anh ta là gần 335 triệu đô la, nhiều người cho rằng con số này cao hơn nhiều.

Andrew Tate kiếm được một triệu đầu tiên trong những ngày chơi kickboxing. Nhưng anh ấy không kiếm được con số đó khi là một võ sĩ, thay vào đó anh ấy bắt đầu kinh doanh webcam trực tuyến để kiếm được số tiền đó. Trong cuộc trò chuyện với Anthony Pompliano, Tate nói rằng ban đầu anh tiếp cận cô “bạn gái” để làm việc cho công ty kinh doanh webcam mà anh ấy đã thành lập. Nó sẽ sớm phát triển thành cái mà anh ấy gọi là “đế chế webcam” với 4 địa điểm và 75 cô gái.

Andrew nổi tiếng hơn nhờ ‘Đại học Hustler’, nơi anh dạy những người trẻ tuổi cách làm giàu. theo ‘Đầu G,’ nền tảng đã có hơn 100.000 người đăng ký hoạt động tại một thời điểm. Các báo cáo khẳng định Tate kiếm được khoảng 5 triệu đô la mỗi tháng chỉ từ nền tảng này.

Andrew cũng là bộ não đằng sau nó Phòng chỉ huy – cộng đồng với phí vào cửa là 5.000 đô la cho nam giới trên 18 tuổi. Dự án cụ thể này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với khoảng 1.800 thành viên tham gia kể từ đầu năm 2021. Thông qua các nguồn thu nhập khác nhau của mình, hầu hết trong số đó không được nhiều người biết đến, Andrew đã có được cho mình một lối sống khá xa hoa.

Ngoài việc sở hữu dinh thự sang trọng trải dài khắp Romania, niềm yêu thích siêu xe của Andrew cũng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, các quan chức gần đây đã thu giữ bộ sưu tập của anh ta như một phần của cuộc điều tra. Ngoài các khoản đầu tư trực tuyến của mình, Tate còn sở hữu 15 sòng bạc ở Romania cùng với anh trai Tristan. Anh ta được cho là đã làm việc với một gia đình mafia trước khi bắt đầu liên doanh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *