Bạn gái cũ của George Clooney hồi tưởng về khoảng thời gian của cô ấy với Steve Austin – “…khiến tôi nghĩ về lần cuối cùng tôi tán tỉnh..”

WWE

‘Stone Cold’ Steve Austin chắc chắn đã mang đến cho WWE vô số khoảnh khắc trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Những quảng cáo, khẩu hiệu và những khoảnh khắc vui vẻ khác nhau của anh vẫn được người hâm mộ ghi nhớ. Austin đã một mình thu hút được nhiều người hâm mộ mới trong Kỷ nguyên Thái độ nhờ sức thu hút và cá tính của mình. Người hâm mộ dường như kết nối với anh ấy và chắc chắn coi anh ấy là một nhân vật lớn hơn ngoài đời.

Steve Austin có một lịch sử lâu đời với bia và người ta đã từng đánh rơi nhiều lon bia trong sự nghiệp của mình. Mỗi khi Austin xuất hiện và quay trở lại, một cuộc chiến bia chắc chắn sẽ xảy ra sau đó, sau đó là chiêu gây choáng ‘Stone Cold’ đặc trưng của anh ấy dành cho bất kỳ ai trên võ đài cùng anh ấy. Trong khi nhiều người bị Rắn đuôi chuông choáng váng sau khi được mời uống bia, thì cũng có một số nạn nhân bình an vô sự.

Rắn đuôi chuông Texas đã tham gia rất nhiều với cả nam giới và phụ nữ trong nhiều buổi uống bia trên võ đài. Cô đã gây sốc cho những người như Linda McMahon, Chyna, Stephanie McMahon, Lita và nhiều phụ nữ khác trong suốt sự nghiệp của mình. Bất chấp tất cả các cuộc tấn công, có nhiều trường hợp Austin dường như đang ở cùng một người bạn tốt, thưởng thức bia mà không bị trúng đạn.

“Tất cả những cuộc nói chuyện về Lễ hội tháng mười khiến tôi nghĩ đến bia …và bia khiến tôi nhớ lại lần cuối cùng tôi uống bia @steveaustinBSR,” nói Stacy Keibler.

Một ví dụ như vậy xảy ra vào năm 2003 khi Stacy Keibler và Steve Austin chia sẻ chiếc nhẫn trên RAW. Rắn đuôi chuông đưa cho Stacy một ít bia, lúc đầu cô ấy do dự nhưng sau đó đồng ý uống. Điều đáng ngạc nhiên là Austin không có động thái với Stacy và thích tắm bia trong khi nhấm nháp vài cốc bia. Keibler đã lên mạng xã hội của mình, nhớ lại khoảnh khắc giữa buổi nói chuyện về Lễ hội tháng mười.

Lần Stacy Keibler bị Steve Austin choáng váng vì không thích bia của mình

Thật không dễ dàng để tự cứu mình khỏi cơn thịnh nộ của Rắn chuông vì hắn có thể tấn công bất cứ lúc nào bằng Stunner hung dữ của mình. Tất cả những người hâm mộ và ủng hộ anh ấy đều biết Austin yêu thích bia của mình đến mức nào và không thể chấp nhận bất cứ ai thiếu tôn trọng anh ấy. Chà, Stacy và Austin đã có một cuộc chạm trán khác vào năm 2003 và không có kết thúc tốt đẹp đối với WWE Hall of Famer.

Stone Cold đưa cho Stacy một lon bia, người lúc đầu không thích ý tưởng uống một lon. Bất chấp sự thật này, Stacy đã nếm thử bia và có vẻ không thích mùi vị này. Điều này gây ra SOB khó khăn nhất từ ​​​​trước đến nay, dẫn đến một cú choáng váng dữ dội đối với Keibler, sau đó là một trận mưa bia của chính anh ta.

Stacy, người từng hẹn hò ngắn gọn với siêu sao Hollywood George Clooney trong hai năm trước khi chia tay vào năm 2013. Cô kết hôn với Jared Pobre vào năm 2014 và đang có một cuộc sống tốt đẹp sau khi giã từ WWE. Keibler được giới thiệu vào lớp WWE Hall of Fame vào đầu năm 2023, nơi anh xuất hiện lần cuối cùng cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *