Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đang kiếm tiền cho gia đình Kardashians với chiếc ví đắt nhất thế giới

Bóng đá

Georgina Rodriguez, giống như bạn trai Cristiano Ronaldo, thích những phụ kiện hạn chế và sang trọng. Rodriguez thể hiện lối sống xa hoa của mình trên chương trình Netflix ‘Soy Georgina (Tôi là Georgina).’

Georgina Rodriguez là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, do đó, cô ấy thường quảng bá các thương hiệu xa xỉ trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình. Bản thân người mẫu có một bộ sưu tập túi xách lớn. Hơn nữa, người ta thường thấy anh ấy khoe bộ sưu tập của mình trên trang Instagram của mình.

Georgina Rodriguez (tín dụng- Instagram)

Bộ sưu tập túi xách khủng của người mẫu lên tới hơn trăm triệu đô la. Rodriguez tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với đồi kiến rằng cô ấy có hơn 150 chiếc túi xách trong bộ sưu tập của mình. Người mẫu có thể dễ dàng giúp người Kardashian kiếm tiền với bộ sưu tập túi xách xa xỉ của cô.

Hermes’ Kim cương Himalaya Birkin là một trong những chiếc túi xách quan trọng nhất trong bộ sưu tập. Túi được làm từ da cá sấu sông Nile. Hơn nữa, nó có 18 cara kim cương vàng trắng, do đó khiến nó trở thành chiếc túi xách đắt nhất thế giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Bạn gái Ronaldo tiết lộ chiếc túi đắt nhất trong bộ sưu tập của anh có giá khoảng 370.000 USD. Ông tiết lộ đó là một Bikini Trắng mệt mỏi với những viên kim cương xung quanh mình. Điều này đã khiến bạn gái của cầu thủ bóng đá trở thành một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thời trang.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez được phát hiện tại một bệnh viện ở Riyadh để phẫu thuật cho con gái của họ

Cặp đôi gần đây đã được phát hiện tại một bệnh viện ở Riyadh. Các báo cáo cho rằng cặp vợ chồng đã ở đó để phẫu thuật cho con gái họ. Tuy nhiên, vẫn chưa biết cô con gái nào của Ronaldo đã phải nhập viện.

Theo báo cáo, con gái của cặp vợ chồng này đã phải nhập viện để mổ ruột thừa. Đây là một khó khăn khác mà Ronaldo phải đối mặt trong cuộc sống cá nhân sau cái chết đáng tiếc của cậu con trai mới sinh.

Cầu thủ này đã bỏ lỡ giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải với câu lạc bộ khi đó là Manchester United vì con gái anh phải nhập viện một tuần để điều trị bệnh viêm phế quản. Ronaldo chia sẻ, “Các giám đốc điều hành tại Manchester United dường như không tin 100% rằng con gái mới sinh của tôi bị ốm. Đau lòng vì họ không nhận lời tôi”.

Nhiều người hâm mộ Manchester United rất tức giận với Ronaldo vì đã lên tiếng chống lại câu lạc bộ. Họ cáo buộc cầu thủ này quá kiêu ngạo và đặt mình lên trên câu lạc bộ. Bản thân Ronaldo đã cáo buộc câu lạc bộ phản bội lòng tin của anh ấy và buộc anh ấy rời khỏi câu lạc bộ. Người chơi cuối cùng đã rời câu lạc bộ vào cuối năm 2022.

Al-Nassr đã ký hợp đồng với Ronaldo sau một thời gian thất bại ở Manchester United. Do đó, khiến cầu thủ này trở thành ngôi sao bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không suôn sẻ với cầu thủ này khi cầu thủ này dường như đã khiến các cổ động viên Al-Nassr tức giận với những màn trình diễn gần đây của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *