Bạn gái của Mike Majlak là ai? Dillon Danis xấu hổ với Sara Maughan vì cuộc sống tình dục của cô ấy sau Nina Agdal

Quyền Anh

Sự mong đợi dẫn đến cuộc đụng độ ngày 14 tháng 10 giữa Logan Paul và Dillon Danis thực sự đáng kinh ngạc. ‘El Jefe’, một mình, đã tự mình quảng bá trận đấu, đảm bảo các đấu trường cháy vé tại các sự kiện quyền anh của họ ở Manchester, Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiến thuật quảng cáo của ông là tàn nhẫn và không cần thiết.

Quảng cáo

Danis đã theo đuổi vị hôn thê của Logan, Nina Agdal, và chế nhạo cô ấy vì những mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với một số nhân vật nổi tiếng trong quá khứ. Tuy nhiên, nếu điều này vẫn chưa đủ, mục tiêu tiếp theo của Danis chính là cánh tay phải của Logan Paul, Mike Majlak, người rõ ràng đã ủng hộ Logan trong suốt tình huống.

Mike được cho là đang hẹn hò với một người phụ nữ tên Sara Maughan và đã chia sẻ một số bức ảnh chụp chung của họ trên Snapchat và Instagram. Không có nhiều thông tin công khai về anh ấy vì anh ấy có tài khoản Instagram riêng tư và không thích trở thành tâm điểm chú ý.

Quảng cáo

Gần đây, anh ấy đã đăng một bức ảnh như vậy lên trang cá nhân ‘X’ của mình và kèm theo chú thích cho nó “cuộc sống sau khi sa ngã”. Danis đủ nhanh để bắt đầu trò chơi thông thường của mình, đó là chụp mọi bức ảnh có thể có của Sara khi cô ấy ở cùng một người khác giới. Vì vậy, anh ấy đã tìm được một cái mà anh ấy đã đăng trên tài khoản ‘X’ của mình.

Nó trông giống như một bức ảnh khá cũ của Sara Maughan với một cá nhân và động cơ của Danis đằng sau bài đăng này có thể gợi ý rằng bàn tay phải của cô ấy được đặt theo cách không thích hợp lên người khác, điều này dường như hoàn toàn không có chủ ý.

Quảng cáo

Cũng giống như Nina Agdal, Sara Maughan cũng nhận thấy mình có liên quan đến sự hỗn loạn tàn bạo này mà cô không liên quan gì đến.

Mike Majlak phản pháo lại Dillon Danis

Mike Majlak cũng quyết định quay lại với Dillon Danis sau khi kẻ sau nhắm vào Sara, người được đồn là đối tác của Mike. Trong một dòng tweet hiện đã bị xóa, Majlak đã cười nhạo Danis vì đã cống hiến cả cuộc đời mình cho việc troll trên mạng. Anh ấy cũng nói thêm rằng bức ảnh mà Danis nhắc đến là từ năm 2014.

Đây không phải là lần đầu tiên Danis trêu chọc Mike Majlak. Trước đó anh ta đã tấn công anh ta vì nghiện ma túy và thậm chí còn khuyên Logan sa thải anh ta.

Quảng cáo

Mike Majlak là một nhân vật truyền thông xã hội và là người đồng chủ trì podcast ImPaulsive với Logan Paul. Theo người hâm mộ, anh ấy mang đến hương vị độc đáo cho podcast bằng khiếu hài hước của mình. Mối tình trước đây của Mike cũng gây xôn xao dư luận khi anh hẹn hò với nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Lana Rhodes.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *