Bạn gái của Tyler Herro, Katya Elise Henry, nhận xét về mối quan hệ của họ sẽ khiến ngôi sao NBA tức giận

Bóng rổ NBA

Tyler Herro đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA. Hậu vệ bắn súng 23 tuổi đã được chọn vào đội hình chung cuộc thứ 13 của Miami Heat trong NBA Draft 2019. Với những màn trình diễn xuất sắc của mình, anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước. Thật không may, anh ấy đã không thể giúp đội của mình lọt vào vòng loại trực tiếp vì anh ấy bị chấn thương ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Với tất cả sự quan tâm và chú ý đến người bảo vệ 23 tuổi, cuộc sống cá nhân của anh trở thành chủ đề bàn tán. Herro hiện đang hẹn hò với người mẫu Instagram Katya Elise Henry và đã ở bên nhau từ năm 2020. Cặp đôi có chung hai con, đứa út sẽ chào đời vào tháng 1 năm nay và được đặt tên là Super Herro. Đứa con lớn nhất của cô là Zya Elise Herro và được đặt theo tên của mẹ cô.

Tyler Herro và Katya Elise Henry (Tín dụng- Mọi người và Instagram)

Henry là một người mẫu Instagram tích cực và luôn tương tác với người hâm mộ của mình. Vào tháng 8 năm ngoái, anh ấy đã tổ chức một buổi AMA, còn được gọi là “Hỏi tôi bất cứ điều gì.” Một xu hướng mà những người theo dõi anh ấy có thể hỏi anh ấy bất kỳ câu hỏi nào. Không ngần ngại, một fan đã nhảy vào và hỏi những câu hỏi hóc búa về mối quan hệ của họ, “lời khuyên cho bất cứ ai mới hẹn hò với một cầu thủ NBA?” hỏi một người hâm mộ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Katya Elise Henry ♡ (@katyaelisehenry)

Katya không giấu giếm điều gì và trung thực một cách tàn nhẫn với câu trả lời của cô ấy với người hâm mộ và đăng chúng lên câu chuyện của cô ấy. “Aww thắt lưng lol cuộc sống này không dành cho những kẻ yếu đuối,” Katya trả lời. Cặp đôi đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Trước khi cặp đôi chia sẻ tin tức mang thai với thế giới, đã có tin đồn về những cáo buộc gian lận được đưa ra chống lại Herro. Tuy nhiên, tin đồn chưa bao giờ được xác nhận bởi một trong hai người.

Tyler Herro và Katya Elise Henry gặp nhau như thế nào?

Henry là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội 27 tuổi và đã thu hút được 7,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Trước khi bắt đầu hẹn hò với Herro, cô ấy là bạn của một số người nổi tiếng. Katya trước đây đã được nhìn thấy với Austin Mahone và khá nghiêm túc về mối quan hệ của họ. Katya cũng từng hẹn hò với cựu ngôi sao Los Angeles Lakers, Kyle Kuzma.

Tyler và Herro không thực sự gặp nhau khi họ bắt đầu nói chuyện. Họ tương tác với nhau lần đầu tiên trong đại dịch COVID-19, trên mạng xã hội. Tyler đã chụp một bức ảnh của mình với Katya trên Twitter, “chiều rộng,” Anh hùng hỏi. Henry đã trả lời, “cách ly và bình tĩnh?” Kể từ đó, cả hai đã dành nhiều thời gian bên nhau và sớm chính thức công khai mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *