Bạn gái lan truyền của Levis Gia Duddy là ai?

Bóng đá

Will Levis là một cầu thủ NFL mới nổi từng chơi bóng ở Kentucky và Penn State. Nhưng mọi thứ trở nên thú vị đối với anh ấy khi Tennessee Titans phác thảo anh ấy. Và anh ấy là lựa chọn thứ 33 trong bản dự thảo NFL diễn ra vào tháng 4 năm nay. Nhưng cùng với sự lựa chọn của anh ấy, chính bạn gái của anh ấy Gia Duddy đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Gia Duddy là một người mẫu 21 tuổi và là người có ảnh hưởng. Và cô ấy được biết đến với việc tạo các video về phong cách sống và trang điểm trên TikTok và Instagram. Nhưng sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng lên sau khi anh ấy được phát hiện với vị trí tiền vệ trong đêm dự thảo NFL. Và sau đêm đó, anh ấy đã có hàng nghìn người theo dõi. Và hiện tại, cô có khoảng 156.000 người theo dõi trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Gia Duddy (@giaduddy)

Theo các báo cáo, Will Levis và Gia Duddy gặp nhau tại Penn State vào tháng 1 năm 2021. Và họ đã ở bên nhau hơn hai năm nay. Và cặp đôi cũng đã kỷ niệm 2 năm hẹn hò vào tháng 1 năm nay.

Giờ đây, có vẻ như Levis và Gia Duddy đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Và đó là bởi vì họ liên tục đăng nội dung trực tuyến cùng nhau. Và video của họ nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người hâm mộ về lượt thích và bình luận.

Gia Duddy, bạn gái của Levis sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ Burger King?

Mọi người xem sau đó Gia Duddy được chú ý như thế nào nhé NFL dự thảo vào tháng Tư. Nhưng bây giờ có vẻ như tất cả vẫn chưa kết thúc. Và đó là bởi vì các báo cáo mới nhất chỉ ra rằng Gia đã ký hợp đồng với Burger King. Và với sự phổ biến của thương hiệu, Gia chỉ được kỳ vọng sẽ nổi tiếng hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn, bản thân Will Levis đã thừa nhận rằng sự xuất hiện của Gia tại buổi tuyển chọn NFL đã giúp anh ấy nổi tiếng. Hơn nữa, anh ấy cũng nói rằng điều đó cũng tốt cho những đứa em của anh ấy.

“Một điều tích cực mà tôi và gia đình đã học được sau đêm dự thảo là sự chú ý trên mạng xã hội mà em gái và bạn gái của tôi đã nhận được, vì vậy điều đó thật tốt,” Levis nói.

Will Levis của Tennessee Titans với bạn gái Gia Duddy (Tín dụng: People)

Và sau khi tin tức về việc Gia Duddy ký hợp đồng với Burger King được lan truyền rộng rãi, Levis đã xác nhận điều đó. Anh ấy cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và nói rằng đó là một cơ hội tốt cho anh ấy.

“Anh ấy vừa ký hợp đồng với Burger King… Thật là điên rồ, tôi đã nghĩ, ‘Anh đang trả tiền cho bữa trưa đấy’” anh ấy nói.

Cả Levis và Gia Duddy đều không tiết lộ chi tiết hợp đồng với Burger King. Vì vậy, thông tin về thu nhập của anh ấy vẫn chưa được biết. Nhưng vì Burger King là một thương hiệu nổi tiếng như vậy, nên nó phải là một cái gì đó lớn lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *