Bạn gái mới của Tom Brady: Sau Kim Kardashian, Huyền thoại NFL bị đồn hẹn hò với người yêu cũ Pete Davidson

Bóng đá

Nhuyền thoại FL Tom Brady, được biết đến với sự nghiệp thể thao đáng kinh ngạc của mình, gần đây lại xuất hiện trên các tiêu đề. Tom Brady, người từng có mối quan hệ với Kim Kardashian, hiện được cho là đang hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng, người tình cờ là bạn gái cũ của Pete Davidson.

Sau khi Tom Brady chia tay người bạn đời lâu năm, siêu mẫu Gisele Bündchen, đời sống tình cảm của ngôi sao NFL đã trở thành chủ đề được quan tâm mạnh mẽ. Đầu năm nay, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Brady và biểu tượng truyền hình thực tế Kim Kardashian có quan hệ tình cảm.

Cuối tuần này, Brady đã tham dự bữa tiệc dành cho người da trắng của Giám đốc điều hành cuồng tín Rubin ở Bridgehampton, New York, cùng với một hàng người nổi tiếng hàng đầu dường như vô tận. Người mẫu 32 tuổi người Anh Emily Ratajkowski là một người nổi tiếng khác mặc đồ trắng. Ngoài ra, Brady và Ratajkowski trông rất thân thiện trong bữa tiệc.

Bất chấp những tin đồn liên quan đến họ, Kim và Tom đã có “tương tác tối thiểu” tại bữa tiệc. NGƯỜI DÂN được người trong cuộc thông báo rằng “họ nói xin chào ngắn gọn khi anh ấy đến bữa tiệc.”

Theo một nhân chứng khác, “Kim và Tom hầu như không nói chuyện tại buổi lễ và hầu như không chào hỏi. Một người khác nói thêm, “Họ là bạn thân và tôn trọng lẫn nhau. Kim hiện đang độc thân và toàn tâm toàn ý cho gia đình và công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, các nguồn tin nói rằng Kim có tình cảm với Tom, nói rằng, “Vào buổi tối, Kim lấy hết can đảm và được nghe nói với bạn bè rằng cô ấy phải lòng Tom.”

Theo nguồn tin khẳng định chỉ có tin đồn Kim và Tom đang hẹn hò.

Tom Brady đang cảm thấy thoải mái với Ratajkowski

Emily Ratajkowski, một siêu mẫu có tầm ảnh hưởng, bị phát hiện dính líu tới Brady tại sự kiện. Những người trong cuộc cho rằng Brady và Emily đang trở nên khá thân thiết.

“Tôi không biết tại sao lại có tất cả những tin đồn về Brady và Kim Kardashian – họ hầu như không tương tác với nhau,” Thư hàng ngày cho biết. “Anh ấy qua đêm với Emily Ratajkowski; cả hai dường như đang vui vẻ với nhau. Ngay cả khi họ không cất cánh cùng nhau, họ vẫn có thể trở nên thân thiết hơn.” nó cho biết thêm.

Tuy nhiên, Emily vẫn kín tiếng về các cuộc thảo luận được đồn đại của cô với huyền thoại NFL và luôn kiểm soát nó trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cô ấy đã đăng một câu chuyện trên Instagram, nơi có thể thấy cô ấy đang khiêu vũ trong sự kiện.

Mặc dù không ai rời bữa tiệc với người kia, nhưng rõ ràng giữa họ có một mối liên hệ. Người hâm mộ không khỏi chia sẻ suy nghĩ của mình trên Reddit khi biết TB12 và Ratajkowski có liên hệ với nhau trong bữa tiệc Hamptons nổi tiếng. Theo người hâm mộ, thật tiếc cho Kim khi mất đi một người đàn ông khác, đặc biệt là Tom Brady.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Emily Ratajkowski (@emrata)

Ratajkowski đã có mối quan hệ tình cảm với Orazio Rispo, Harry Styles, Eric Andre, Pete Davidson và Jack Greer trong năm qua, trong số những người khác. Trước đây cô ấy đã trải qua một cuộc ly hôn, giống như Brady.

Brady hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân và đã được liên kết với một số người mẫu và diễn viên. Tuy nhiên, tiền vệ cũ vẫn chưa cam kết có một mối quan hệ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *