Bạn gái người mẫu của Rob Gronkowski, Camille Kostek: Chuyện tình tuyệt vời của người 4 lần vô địch Super Bowl

Bóng đá

Rob “Gronk” Gronkowski là một kết thúc chặt chẽ cho Tampa Bay Buccaneers. Anh ấy gấp 4 lần siêu bát người chiến thắng sẽ nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2021. Gronkowski đã yêu bạn gái lâu năm Camille Kostek. Và họ đã bên nhau được 8 năm kể từ lần gặp gỡ vào năm 2013.

Camille Veronica Kostek là người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên. Và anh ấy đã trở thành một nhân vật hàng đầu trong ngành giải trí. Sinh ngày 19 tháng 2 năm 1992, Camille có xuất thân đa dạng với di sản Ba Lan, Ireland và Jamaica.

Từ nhỏ, Kostek đã theo học múa ba lê và cũng từng tham gia các cuộc thi cấp quốc gia. Trong khi đó, anh trau dồi kỹ năng nghệ thuật của mình tại Trung tâm Khiêu vũ Broadway ở New York. Ngoài ra, cô ấy đã có bằng về Truyền thông với chuyên ngành Kinh doanh.

Ngôi sao NFL Rob Gronkowski với bạn gái Camille Kostek (Tín dụng: People)

Ở tuổi 19, Camille Kostek bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một hoạt náo viên chuyên nghiệp. Và anh ấy bắt đầu với Hartford Colonials trong United Football League. Và tài năng cũng như sức hút của anh đã sớm thu hút sự chú ý của New England Patriots, nơi anh cổ vũ từ năm 2013.

Sau khi nghỉ hoạt động đội cổ vũ vào năm 2015, Camille Kostek đã mạo hiểm tham gia công việc dẫn chương trình. Và anh ấy đã đồng tổ chức các hợp đồng biểu diễn trên nhiều kênh ABC, CBS và Fox ở New England. Ngoài công việc truyền hình, cô còn là một người mẫu thành công.

Camille Kostek trên trang bìa của Sports Illustrated, và trong khi cổ vũ (Tín dụng: People)
Camille Kostek trên trang bìa của Sports Illustrated, và trong khi cổ vũ (Tín dụng: People)

Ngôi sao của Camille tiếp tục nổi lên khi cô xuất hiện trên sàn diễn thời trang áo tắm Sports Illustrated Swimsuit vào năm 2017 và 2018. Và sau đó, cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tìm kiếm áo tắm Sports Illustrated. Ngoài ra, cô còn lọt vào danh sách 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới của Maxim năm 2019.

Hãy xem câu chuyện tình yêu đáng kinh ngạc của Rob Gronkowski và Camille Kostek

Rob Gronkowski và Camille Kostek đã làm say lòng người hâm mộ bằng câu chuyện tình yêu đáng kinh ngạc của họ. Hành trình của cặp đôi bắt đầu vào năm 2013 tại sự kiện từ thiện Muhibah. Ở đó, họ tình nguyện giúp đỡ những gia đình kém may mắn hơn bằng cách chất đầy những giỏ gà tây.

“Tôi và Camille gặp nhau trong tuần Lễ tạ ơn. Vì vậy, tôi rất biết ơn về sự kiện từ thiện mà chúng ta đã gặp nhau.” Gronkowski nói trong một cuộc phỏng vấn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Camille Kostek (@camillekostek)

Mặc dù che giấu chuyện tình cảm của họ trong hai năm đầu tiên, nhưng mối quan hệ của họ đã nảy nở. Và đến tháng 9/2015, người ta thấy Camille Kostek cổ vũ nhiệt tình cho Gronkowski từ khán đài. Và mối quan hệ của họ đã được công khai khi Kostek chia sẻ một bức ảnh ấm áp của cặp đôi trên Instagram của anh ấy, với chú thích, “Hẹn hò tối thứ sáu.”

Được biết, ban đầu, Camille Kostek lo ngại rằng cô ấy có thể phá vỡ các quy tắc khi ở cùng một người. NFL người chơi. Nhưng khi họ quyết định công khai nắm lấy tình yêu của mình, họ không thể tách rời. Và họ đã cùng nhau tham dự nhiều sự kiện và tự hào thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *