Bạn gái quyền lực của Morgan Riddle tiết lộ bí mật đằng sau phong cách và thời trang ngoài sân cỏ của Taylor Fritz

Quần vợt

Mỗi môn thể thao đều có biểu tượng thời trang và ngôi sao. Quần vợt có những người chơi với kiểu tóc ngộ nghĩnh và trang phục sáng tạo. Gu thời trang luôn thay đổi theo từng thời điểm. Tại thời điểm này, Taylor Fritz là một trong những cầu thủ đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng thời trang. Fritz được bạn gái hướng dẫn, Câu đố Morganbởi vì cô ấy được biết đến với phong cách thời trang của mình.

Câu đố được tiết lộ với người hâm mộ trong phần hỏi đáp trên Instagram. Anh ấy nói rằng gần đây Fritz đã được dạy cách sử dụng Pinterest. Trang phục của người Mỹ đã trải qua một sự thay đổi lớn kể từ khi Riddle bước vào cuộc đời anh. Cặp đôi này luôn đi du lịch cùng nhau và Riddle đảm bảo luôn để mắt tới Fritz trong mọi sự kiện. Cặp đôi cũng vậy kiểm tra sự phù hợp hiện hành Thượng Hải Masters cho một bữa tiệc của người chơi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Morgan Riddle (@moorgs)

Cầu thủ 26 tuổi này cũng đã phát triển một cá tính mạnh mẽ từ việc đi du lịch khắp nơi. Riddle hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra giữa các trận đấu nhưng luôn tập trung vào việc cổ vũ Fritz. Cầu thủ trẻ này đã thăng tiến qua các cấp bậc, trong khi Riddle đã trở thành người nổi tiếng trong chuyến du đấu. Anh ấy là người dẫn chương trình được gọi là “Chủ đề Wimbledon,” nơi anh ấy phỏng vấn người hâm mộ và nói về thời trang trong thể thao.

Taylor Fritz “chấp nhận” Morgan Riddle nổi tiếng hơn anh ấy

Hội anh em quần vợt đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh của người Mỹ trong môn thể thao này. Fritz là người Mỹ có thứ hạng cao nhất, trong khi bạn gái anh cũng đạt được danh tiếng trong game. Câu đố được công nhận là hay nhất phụ nữ nổi tiếng về quần vợt nam của New York Times. Cô cũng đã hợp tác với một công ty trang sức có trụ sở tại New York “Lottie.” Fritz đã thừa nhận tại Shanghai Masters rằng anh ấy thực sự nổi tiếng hơn thực tế.

Số 10 thế giới bị trêu chọc Grigor Dimitrov tại Shanghai Masters vài ngày trước. Trong phiên được gọi “Bị mất trong bản dịch,” người chơi được yêu cầu nói các cụm từ tiếng Trung mà không biết nghĩa của chúng. Dimitrov hướng dẫn người quảng bá nói với Fritz rằng bạn gái anh nổi tiếng hơn anh. Fritz đã nói, “Ý tôi là, cậu không sai,” sau khi được cho biết ý nghĩa của câu thơ.

Riddle đã tăng lượng người hâm mộ của mình thông qua các vlog thời trang và YouTube. Cho đến nay anh ấy đã tải lên 49 video với hơn 43 nghìn người đăng ký. Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã tải lên bốn video trong tháng này và cập nhật cho người hâm mộ về trải nghiệm du lịch của cô ấy. Riddle giờ đây sẽ mong chờ nhiều cuộc phiêu lưu hơn trong môn quần vợt cùng với Fritz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *