Bạn gái Shaquille O’Neal và sự khác biệt chiều cao giữa cô và ngôi sao NBA

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal không chỉ có lịch sử ấn tượng tại NBA mà còn cả về tình duyên. Anh ta là một thế lực thống trị trên sân với chiều cao đáng ngạc nhiên là 7 foot-1 inch. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tất cả các đối tác trong quá khứ và hiện tại của anh ấy đều thấp hơn nhiều.

Quảng cáo

Bác sĩ tình yêu có một danh sách dài các mối quan hệ nổi tiếng trong quá khứ. Điều thú vị là cô nàng may mắn hiện tại của anh đã gây xôn xao giới truyền thông. Cô ấy không ai khác chính là nữ diễn viên Hollywood Annie Ilonzeh.

Quảng cáo

Mối tình lãng mạn vừa chớm nở của họ bắt đầu vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ được cho là đã quay trở lại. Chuyện tình của Shaq và Annie hầu như vẫn được giữ bí mật vì cả hai đều quyết định giữ bí mật.

Việc Shaq ra mắt làng giải trí có thể sẽ đẩy anh vào tình thế xung đột với Annie. Cô ấy đã tham gia lĩnh vực này từ năm 2007. Annie xuất hiện lần đầu trong một trong những tập phim Bố đã gặp mẹ con như thế nào. Mặc dù O’Neal không ngại thể hiện kỹ năng tán tỉnh và gây ấn tượng với chủ nhà. Anh ấy là một người đàn ông có thể được chứng minh qua mối quan hệ của anh ấy với Ilonzeh.

Shaquille O’Neal cao hơn bạn gái Annie Ilonzeh tới 2 feet 6 inch

Không thể phủ nhận Shaquille O’Neal là một nhân vật cao chót vót ở NBA. Không có gì ngạc nhiên khi anh cao hơn bạn gái hiện tại tới 2 ft 6 inch. Cả hai dường như không quan tâm đến sự chênh lệch tuổi tác và chiều cao. Người hâm mộ đang chờ đợi để xem cái nhìn thoáng qua về mối tình lãng mạn của họ và bất kỳ thông tin cập nhật mới nào.

Quảng cáo

Điều thú vị là một trong những bạn gái cũ của Shaq dù nhỏ nhắn và thấp bé đã đi nhờ. Khi bạn hẹn hò với một ngôi sao của Lakers, chiều cao có lẽ là điều cuối cùng bạn phải lo lắng. Đặc biệt là trong trường hợp của Shaq, con số này có lẽ cao hơn một lượng dân số đáng kể.

Hơn nữa, Shaq và Annie đều là những cá nhân mạnh mẽ trong lĩnh vực tương ứng của họ. Nữ diễn viên Hollywood đã để lại dấu ấn không thể phủ nhận bằng tài năng và nhan sắc của mình. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2007 và đã không nhìn lại kể từ đó.

Annie luôn nỗ lực hết mình và trở thành một nữ diễn viên thành công. Bước đột phá lớn của anh đến vào năm 2011 khi anh đảm nhận vai chính trong bộ phim ‘Những thiên thần của Charlie’. Ngoài ra, anh còn thu hút được một lượng lớn người hâm mộ khi xuất hiện trong các chương trình như ‘Bệnh viện đa khoa’, ‘Cho đến khi cái chết làm chúng ta chia tay’ và ‘Peppermint’ của Netflix.

Quảng cáo

Mặc dù xuất hiện trước công chúng và là những nhân vật nổi bật nhưng họ vẫn cố gắng giữ kín mối quan hệ của mình. Rõ ràng, Shaq đã thẳng thắn nói về các mối quan hệ của mình trong quá khứ. Sự thay đổi mới này dường như đang phát huy tác dụng khi cả hai tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt của mình.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *