Bạn gái tin đồn của Jaylen Brown Bernice Burgos là ai?

Bóng rổ NBA

Jaylen Brown đã trở thành một phần của đội Boston Celtics. Nhượng quyền thương mại đã trúng số độc đắc khi họ chọn anh ấy vào năm 2016 và anh ấy đang muốn trở thành một hậu vệ xuất sắc với khả năng ghi bàn cao. Brown là một trong những lý do lớn nhất khiến Celtics có thể tiến sâu vào vòng loại trực tiếp mặc dù đã bỏ lỡ một All-Star vài năm trước.

Celtics bằng cách nào đó đã biến cốt lõi trẻ của họ thành bộ đôi xuất sắc nhất giải đấu. Jaylen Brown cùng với Jayson Tatum là những mối đe dọa chính tại NBA thời gian gần đây. Anh ấy đã từng là cầu thủ được giới thiệu của đội thứ hai NBA All-Star và All-NBA 2 lần. Bởi vì anh ấy rất tuyệt vời trên sân, Brown đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Tất cả người hâm mộ của anh ấy đều háo hức muốn biết tình trạng mối quan hệ của anh ấy và cô gái may mắn đó là ai.

Jaylen bị cáo buộc có mối quan hệ với người mẫu Bernice Burgos. Anh ấy đã ở trong ngành giải trí được vài năm. Tin đồn về mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2023 và người hâm mộ đã cố gắng tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của họ. Không có nhiều thông tin để chứng minh rằng họ đang ở bên nhau. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy xem cuộc sống của Burgos và những gì anh ấy làm để kiếm sống.

Con gái của Bernice Burgos bằng tuổi Jaylen Brown

Bernice Burgos sinh ngày 17 tháng 4 năm 1980 tại Bronx, New York. Khoảng cách tuổi tác giữa anh ấy và Jaylen Brown là khoảng 15 tuổi, điều này không bình thường nhưng không hiếm trong thế giới hiện đại. Bernice có đứa con đầu lòng, Ashley, khi cô 15 tuổi. Hóa ra, Ashley và Jaylen bằng tuổi nhau. Burgos sinh đứa con thứ hai, Sarai, khi cô 25 tuổi. Bernice tình cờ trở thành bà ngoại khi Ashley chào đón đứa con chào đời cách đây 5 năm.

Jaylen Brown tình cờ hẹn hò với một ông trùm thời trang lớn. Cô ấy đã ra mắt dòng quần áo của mình có tên là Bold and Beautiful vào năm 2017. Công ty đã nhận được rất nhiều sự công nhận và tập trung để phát triển thành một trong những thương hiệu quần áo nữ lớn nhất trên thế giới. Giá trị tài sản ròng của Burgos ước tính khoảng 2 triệu đô la.

Trước khi bị đồn là bạn gái của Jaylen, Bernice từng hẹn hò với một số nhạc sĩ nổi tiếng. MA trẻ, Quavo, Meek Mill, Drake và TI là một số tên tuổi nổi tiếng. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy là trong video âm nhạc cho bài hát Dứa dứa của Rick Ross. Ngoài ra, cô ấy tiếp tục xây dựng thương hiệu thời trang của mình và quảng bá bản thân như một người có ảnh hưởng ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *