Bạn gái tin đồn của Tom Brady, Kim Kardashian được cho là đã gặp Chris Paul chỉ vài giờ sau khi Kanye West báo cáo

Bóng rổ NBA

Thật đáng kinh ngạc khi những tin đồn nhanh chóng lan truyền trên internet và thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Nữ doanh nhân 42 tuổi và người hoạt động xã hội, Kim Kardashian không xa lạ gì với các cảnh báo về phim truyền hình và đã được đưa tin vì nhiều lý do. Gần đây, một số tin đồn đã lan truyền về biểu tượng thời trang người Mỹ. Và lần này họ có sự tham gia của một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới.

Một trang Twitter có tên Curry History đã đưa tin rằng Chris Paul được phát hiện đi cùng xe với Kardashian sau trận đấu ra mắt của Lionel Messi trên đất Mỹ. Tuy nhiên, một nguồn khác đã được gắn thẻ trong tweet, một trang có tên TMZ NBA. Mặc dù tay cầm của nó mang tên của một trong những trung tâm tin tức cảnh báo phim truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, tiểu sử của trang nói rằng nó không liên kết với TMZ.

Ngoài ra, tiểu sử của trang cũng nêu rõ rằng đó là một tài khoản nhại lại. Điều này phủ nhận mọi tin đồn về Chris Paul và Kim Kardashian. Tuy nhiên, cả hai đã có một lịch sử kỳ lạ khi chồng cũ của Kim, Kanye, cáo buộc cô ngoại tình với CP3. Một trong những dòng tweet của anh ấy vào khoảng thời gian họ ly hôn cho biết, “Hãy phá cửa sổ cuối cùng trước khi chúng ta ra khỏi đây. Tôi đã bắt gặp anh chàng này với Kim. Chúc ngủ ngon.”

Không rõ liệu những tuyên bố của Kanye có phải là sự thật hay không và nó có thể vẫn còn là một bí ẩn. Người ta cho rằng Ye được chẩn đoán mắc chứng Rối loạn lưỡng cực, đó là lý do tại sao những tuyên bố của anh ấy rất khó tin. Mặt khác, Paul đã kết hôn với Jada Crawley và kết hôn từ năm 2011. Họ có với nhau hai mặt con.

Kim Kardashian hiện đang hẹn hò với Tom Brady?

Một số tin đồn hẹn hò xoay quanh Kim Kardashian và huyền thoại NFL Tom Brady xuất hiện sau bữa tiệc ngày 4 tháng 7 của Michael Rubin. Tuy nhiên, chính Rubin đã nhanh chóng dập tắt mọi giả thuyết cho rằng họ ở bên nhau. Anh ấy tuyên bố rằng họ hoàn toàn không hẹn hò mà là bạn tốt của nhau. Rubin nhớ lại những sự kiện trong đêm và khẳng định rằng mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ.

Theo NGƯỜI DÂN, anh ấy nói, “Tom ở với tôi rất nhiều đêm và chúng tôi rất vui vẻ, Tom không ra ngoài nhiều như vậy. Đó là một cảnh tượng hiếm thấy. Và Kim không uống nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ rằng 10 hoặc 12 bức ảnh của Kim mà cô ấy đã chụp, Tom, bạn biết đấy, thật vui, nó chỉ dẫn đến những tin đồn. Chúng tôi luôn muốn cười về điều đó.” Mặc dù các nguồn tin thân cận với hai người phủ nhận họ đang hẹn hò, nhưng một trong số họ tiết lộ rằng Kim thừa nhận cô đã “phải lòng” Brady.

Tuy nhiên, các nguồn khác nói rằng, “Họ là bạn bè và rất tôn trọng nhau. Kim đang rất tập trung vào con cái và công việc kinh doanh của cô ấy, chứ không phải mối quan hệ lúc này.” Dựa trên diễn biến thú vị này, nguồn tin tiết lộ Kanye không hài lòng với tin đồn Kim và Brady. Các nguồn tin cũng cho rằng Ye hơi ghen tị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *