“Bạn giống như một cặp song sinh sai trái” – Jey Uso tiết lộ anh trai Jimmy của mình; Tiết lộ những điều cô ấy ghét về người song sinh của mình

WWE

Joshua Samuel Fatu là một đô vật chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ hiện đang ký hợp đồng với WWE, nơi anh thi đấu dưới thương hiệu RAW với tư cách là ‘Main Event’ Jey Uso. Anh có một người anh em sinh đôi ở WWE, Jimmy Uso. Hơn nữa, Roman Reigns là anh em họ của họ.

Quảng cáo

Uso Muda đã thảo luận về những khó khăn mà anh gặp phải khi là một cặp song sinh trong một cuộc phỏng vấn với Denise Salcedo. Anh kể câu chuyện khi còn học lớp năm, Jimmy Uso đã đánh ai đó bằng một động tác vật lộn, và Jey sau đó đã bị hiệu trưởng khiển trách vì lỗi lầm của mình. Mọi người thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa chúng. Thay vì Jimmy Uso, họ bắt gặp Jey Uso trong phòng hiệu trưởng.

Quảng cáo

Jey Uso giải thích rằng anh không muốn tự trách mình nếu mình vô tội. Tuy nhiên, đôi khi anh cũng phải chịu đựng vì Jimmy. Thói quen phạm sai lầm và trốn tránh của Jimmy và sau đó là Jey bị trừng phạt đã ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ.

Sau đó, sau khi kể xong câu chuyện lớp 5, anh ta tuyên bố Jimmy đã đến và thừa nhận sai lầm của mình. Bậc thầy sự kiện chính cũng cho biết, “Bạn giống như một cặp song sinh sai lầm ở đây”. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người rất đẹp.

Quảng cáo

Tại sao Jey và Jimmy Uso chia tay?

Jey và Jimmy Uso thành lập một đội đấu vật chuyên nghiệp, The Usos. Họ là Nhà vô địch của Đội thẻ RAW ba lần và Nhà vô địch của Đội thẻ SmackDown năm lần, mang lại cho đội của họ tổng kỷ lục là tám danh hiệu và chức vô địch Đội thẻ nam dài nhất trong lịch sử WWE là 622 ngày. Họ là thành viên của gia đình đô vật Anoa’i nổi tiếng đến từ Samoa.

Bloodline trước đây là chuồng ngựa bao gồm anh em họ của Roman Reigns và anh trai của Sikoa, Jey Uso và Jimmy Uso, những người là thành viên sáng lập của tổ chức cho đến khi họ rời đi vào tháng 6 năm 2023, cũng như Sami Zayn với tư cách là thành viên danh dự.

Hiện tại, Roman Reigns dẫn đầu đội, bao gồm anh họ Solo Sikoa và Paul Heyman. Sau khi rời khỏi The Bloodline Uso bắt đầu một cuộc nội chiến và ghim Roman Reigns tại MITB.

Quảng cáo

Anh em nhà Uso hiện đang có mối thù. Sau sự phản bội của Jimmy Uso, Jey hôn em gái song sinh của mình và anh tuyên bố họ chia tay. Lý do Jimmy Uso để Jey thua Roman Reigns ở SummerSlam 2023 chính là động lực để Jey Uso đá anh trai mình và gia nhập RAW. Các nhà vô địch của Đội thẻ không thể tranh cãi trị vì lâu nhất đã chia tay.

Tuy nhiên, có thể có mối quan hệ trong tương lai giữa The Usos vì Ngày phán xét đang cố gắng đưa Usos trở thành thành viên mới của Jimmy trên SmackDown và Jey Uso trên RAW.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *