“Bản hợp đồng vĩ đại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ” – Người hâm mộ không kìm được sự phấn khích khi Lionel Messi đến Miami trước trận ra mắt MLS

Bóng đá

Lionel Messi đã hạ cánh tại Miami vào thứ Ba để thuyết trình. Người hâm mộ bắt gặp siêu sao người Argentina tại một sân bay ở Nam Florida. Inter Miami và MLS đã dốc toàn lực để ăn mừng sự xuất hiện của Nhà vô địch World Cup Lionel Messi. Họ đã sắp xếp một đội hình toàn sao cho buổi biểu diễn của anh ấy vào Chủ nhật tại Miami.

Người hâm mộ không kìm được sự phấn khích khi ESPN đưa tin về sự xuất hiện của Lionel Messi trên trang Twitter của họ. Một số cho rằng nó là “Bản hợp đồng vĩ đại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ,” trong khi những người khác hô “CON DÊ“.

Lionel Messi đã ký hợp đồng ba năm với Inter Miami vào năm 2023, với tùy chọn gia hạn năm thứ tư. Hợp đồng được cho là trị giá 60 triệu đô la một năm, khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử MLS.

Lionel Messi ở châu Âu với FC Barcelona và PSG (tín dụng hình ảnh Marca)

Lionel Messi sẽ có trận đấu đầu tiên tại Hoa Kỳ với tư cách là một cầu thủ MLS vào ngày 21 tháng 7. Inter Miami sẽ tiếp đón Cruz Azul trong trận mở màn League Cup tại Fort Lauderdale.

David Beckham hỗ trợ tân trang bức tranh tường Lionel Messi

David Beckham là đồng sở hữu của Inter Miami CF. Anh ấy là người có công trong việc thành lập câu lạc bộ, và anh ấy đã là người ủng hộ mạnh mẽ cho đội kể từ khi thành lập.

Beckham đã góp mặt chính trong hoạt động tiếp thị và quảng bá của Inter Miami. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho đội và anh ấy đã tổ chức một số sự kiện tại sân vận động của câu lạc bộ. Anh ấy cũng tích cực trong cộng đồng, làm việc với các tổ chức và tổ chức từ thiện địa phương.

Sự xuất hiện của Lionel Messi là điều lớn nhất xảy ra với câu lạc bộ có trụ sở tại Miami. David Beckham đang làm mọi thứ có thể để tạo ra tiếng vang xung quanh, ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm tổn thương răng của Messi trong Bức tranh tường của anh ấy.

Victoria Beckham, vợ của David Beckham, gần đây đã chia sẻ một video trên Instagram của cô ấy, trong đó có thể thấy David đang làm trắng răng cho Lionel Messi trên bức tranh tường của anh ấy ở Miami. Nói về việc lãnh đạo từ phía trước!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Victoria Beckham (@victoriabeckham)

Victoria đã chú thích cho video rằng “ÂM THANH TRÊN NGƯỜI!!Có điều gì @davidbeckham không thể làm không?? Chỉ mới đến thị trấn vài ngày, anh ấy đã ở ngay đó!! Vâng, đó là anh ấy đang làm trắng răng trong khi chúng tôi xem!!! Những nụ hôn X từ Miami!!! X @leomessi

Sự tham gia của Beckham với Inter Miami đã thành công. Câu lạc bộ nhanh chóng trở thành một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất ở MLS. Tầm nhìn của Beckham đối với câu lạc bộ là tạo ra một đội có thể cạnh tranh chức vô địch, đồng thời là một lực lượng tích cực trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *