“Bạn khó có thể làm tình với người vợ siêu mẫu của mình” – Tom Brady chọn cách im lặng khi được hỏi về cuộc hôn nhân của anh ấy với Gisele Bündchen

Bóng đá

NFL siêu sao Tom Brady được biết đến với tính cách táo bạo trên sân. Khi anh ấy thi đấu, các đối thủ sợ hãi vì tiền vệ này rất khó đoán. Nhưng khi Tom Brady được hỏi về quan hệ tình dục với người vợ lúc bấy giờ là Gisele Bundchen sau Super Bowl 21, anh chỉ im lặng.

Chuyện xảy ra khi Tom Brady là khách mời nổi tiếng trên Jimmy Kimmel Live vào tháng 2 năm 2021. Và trong loạt bài “Những dòng tweet ác ý” nổi tiếng của chương trình, anh ấy đã đọc rất nhiều dòng tweet ác ý về bản thân. Anh ấy chỉ cười trừ hầu hết các tweet ghét bỏ. Nhưng có một tweet ghét thú vị mà Brady không có từ nào để diễn tả.

Nó xảy ra khi một người dùng dự đoán rằng Tampa Bay Buccaneers sẽ thua Trưởng thành phố Kansas tại Super Bowl năm đó. Hãy nhớ rằng Tampa Bay Buccaneers là đội của Brady. Và sau khi đọc dòng tweet, phản ứng của ngôi sao NFL là vô giá.

“Chết tiệt, Tom Brady. Tôi hy vọng sự mất mát này sẽ khiến bạn đau đớn đến mức bạn gần như không thể quan hệ tình dục với người vợ siêu mẫu của mình trong ngôi nhà khổng lồ của mình,” dòng tweet cho biết.

Sau khi đọc điều này, Brady chỉ ra dấu bằng tay cho thấy đôi môi được kéo khóa. Và sau đó, Brady nói “miễn bình luận,” và tiếp tục đọc tweet tiếp theo. Và suốt thời gian đó, nụ cười luôn nở trên môi Brady. Hơn nữa, khán giả cũng phá lên cười sau khi nhìn thấy phản ứng của anh.

Khi Tom Brady tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của anh với Gisele Bundchen không như vẻ bề ngoài

Tom Brady và Gisele Bundchen dành nhiều thời gian bên nhau sau đám cưới. Cặp đôi đã ở bên nhau 13 năm trước khi chia tay vào tháng 10/2022. Trong suốt cuộc sống hôn nhân, tiền vệ ngôi sao kiêm người mẫu dường như rất hạnh phúc. Nhưng khi chính Tom Brady tiết lộ điều đó không đúng.

Tom Brady đã từng nói về cuộc hôn nhân của anh ấy với Gisele Bundchen không như vẻ ngoài của nó. Ông tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern trên Chương trình Stern. Và anh ấy tuyên bố rằng theo Gisele, anh ấy đã không “phần vì gia đình”.

Cảm giác NFL Tom Brady với Gisele Bundchen (Tín dụng: US Weekly)

“Vài năm trước, anh ấy không cảm thấy tôi đang làm phần việc của mình cho gia đình. Anh ấy cảm thấy như tôi sẽ chơi bóng cả mùa và anh ấy sẽ chăm sóc ngôi nhà, và rồi đột nhiên khi mùa giải sắp kết thúc, tôi sẽ nói, ‘Tuyệt, hãy để tôi tham gia vào tất cả các hoạt động kinh doanh khác của tôi. Hãy để tôi đến buổi tập bóng đá của mình,’” Brady nói.

Theo báo cáo, Tom Brady luôn chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của mình. Nhưng Gisele cũng muốn anh ấy tập trung cho gia đình. Và chính sự khác biệt quan điểm này đã dẫn đến nhiều tranh cãi giữa cặp đôi trong quá khứ. Và có lẽ điều đó đã gây ra hậu quả cuối cùng cho cuộc sống hôn nhân của họ sau đó Brady và Gisele quyết định đường ai nấy đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *