“Bạn không biết bạn đang nói về cái quái gì” – Joe Rogan đối mặt với Francis Ngannou sau khi cáo buộc Tyson Fury giả mạo găng tay

Quyền Anh

Cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho trận ra mắt quyền anh với Tyson Fury. Trận đấu là một trong những trận đấu được mong đợi nhất của làng quyền anh MMA và hứa hẹn sẽ là cuộc chiến giữa hai trong số những người đàn ông tệ nhất hành tinh. Tuy nhiên, Francis không hoàn toàn tin tưởng vào đối thủ của mình.

Quảng cáo

Trong lần xuất hiện trên Joe Rogan Experience, võ sĩ người Cameroon khẳng định Fury rất phức tạp trên võ đài. Ngannou tin rằng người đàn ông 35 tuổi này đã gian lận bằng cách giả mạo găng tay của mình. Để hỗ trợ thêm cho yêu cầu của mình ‘động vật ăn thịt‘ lấy trận chiến của Fury chống lại Deontay Wilder làm ví dụ về việc găng tay của anh ấy thường bị hỏng.

Mặc dù võ sĩ người Anh từng phải đối mặt với những cáo buộc tương tự trong quá khứ nhưng Joe Rogan lại tin khác. Các bình luận viên da màu của UFC cho rằng cáo buộc này chưa đủ thuyết phục vì bằng chứng video diễn ra ở dạng quay chậm. Theo Joe, găng tay của Fury chỉ đi đến bất cứ đâu trong chuyển động chậm và cảnh quay thời gian thực lại nói lên điều ngược lại.

Quảng cáo

Trong chuyển động chậm, có vẻ như găng tay của anh ấy đang tan chảy khắp nơi. Nhưng đó chỉ là vì nó ở chế độ chuyển động chậm. Khi bạn nhìn thấy anh ấy đấm bốc, anh ấy búng, búng, búng và sau đó tung ra một cú đấm lớn,Rogan nói.

Ngoài ra, Rogan cũng chỉ ra những người tin rằng Fury đã giả mạo găng tay của mình. “Anh ấy đang đeo găng tay, bạn không biết mình đang nói gì đâu. Sau khi anh ấy làm điều này (bắn cổ tay), anh ấy đã làm điều này (che cổ tay lại) và không đời nào anh ấy có thể làm điều này nếu không đeo găng tay,” thêm Joe.

Quảng cáo

Bất chấp những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong quá khứ, diễn viên hài độc thoại vẫn đến giải cứu Fury. Tuy nhiên, Ngannou hết sức nghi ngờ ý định của Tyson. Anh ấy cũng hơi khó nói chuyện sau thông báo về cuộc chiến của ‘Vua giang hồ’ với Oleksandr Usyk.

Francis Ngannou bối rối sau thông báo trận đấu Tyson Fury vs Oleksander Usyk

Mặc dù đang tham gia vào trận đấu chéo lớn với Francis Ngannou, Tyson Fury vẫn đồng ý tham gia trận đấu lớn nhất trong làng quyền anh hạng nặng. Võ sĩ 35 tuổi đã ký hợp đồng đấu với Oleksandr Usyk để tranh đai vô địch hạng nặng không thể tranh cãi tại Ả Rập Saudi. Mặc dù chưa đề cập đến ngày chính thức nhưng trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12 hoặc đầu năm 2024.

Thông báo về trận đấu với Usyk đã làm lu mờ hoàn toàn trận đấu giữa Fury với Francis, khiến nó giống như một trận khởi động. Ngoài ra, võ sĩ người Anh và cha anh dường như không thừa nhận kỹ năng của cựu vô địch UFC khi loại trừ khả năng chấn thương nghiêm trọng.

Quảng cáo

Võ sĩ người Cameroon cũng tỏ ra bất ngờ trước động thái của nhà vô địch hạng nặng. Võ sĩ MMA hạng 17-3 không thể hiểu làm thế nào mà võ sĩ cao 6 foot 9 lại có thể lội ngược dòng nhanh đến vậy sau trận đấu ngày 28/10. Ngoài ra, Francis cũng tin rằng đối thủ của anh sẽ phải nghỉ thi đấu vì lý do y tế sau khi đối đầu với anh trên võ đài.

Tôi không biết mức đình chỉ y tế tối thiểu trong môn quyền anh là gì nhưng tôi thực sự không hiểu làm thế nào Tyson có thể thi đấu vào tháng 12 sau những gì sẽ xảy ra vào ngày 28/10,” Francis đã tweet.

Quảng cáo

Trong khi Fury dường như đang làm suy yếu Francis trong cuộc chiến của họ, Ngannou quyết tâm chứng minh mọi người đã sai. Anh cũng đang được huấn luyện bởi huyền thoại Mike Tyson nên có lẽ Ngannou sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Bạn có nghĩ Tyson Fury sẽ dễ dàng hạ gục Francis Ngannou không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *