“Bạn không biết liệu anh ta có giấy phép hay không” – Draymond Green nghi ngờ về video bắn súng của Ja Morant trên Instagram của Davonte Pack

Bóng rổ NBA

Gần đây đã có rất nhiều vấn đề xung quanh thương hiệu Memphis Grizzlies. Vấn đề lớn nhất trong số đó là sự cố trên mạng xã hội của Ja Morant và bạn của anh ấy. Thật không may, All-Star đã bị bắt gặp đang dùng súng trên tài khoản Instagram của Davonte Pack. Một số người hâm mộ đã bắt gặp vụ việc và lan truyền tin tức trên các phương tiện truyền thông xã hội như cháy rừng. Các chuyên gia và biểu tượng thể thao khác đã chỉ trích Morant vì hành động của anh ta.

Đáng chú ý, những người phát trực tuyến trên Twitch và YouTube của Adin Ross đã nói ngắn gọn về hành động của Morant. Anh bắt đầu la hét ầm ĩ, “Nhốt anh ta lại! Anh ta là một tên côn đồ!” nhiều lần trước khi tiết lộ rằng anh ấy đang nói đùa. Draymond Green gần đây cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Anh ấy nói, “Giống như, bạn thực sự không biết anh ta có giấy phép. Bạn không biết nếu súng được cấp phép cho nó. Hầu hết mọi người có thể không biết đó có phải là trạng thái mở hay không. Bạn không biết anh ấy ở đâu và liệu anh ấy có ở Florida hay không, và đó là một tiểu bang mở! Bạn không biết gì về điều đó! Màu xanh lá cây tiếp tục, “Sở hữu súng ở nhiều nơi trên nước Mỹ không phải là bất hợp pháp.”

Nhà vô địch 4x tỏ rõ không dung túng cho hành động của Ja Morant. Anh ấy tin rằng nó là vô trách nhiệm, đặc biệt là vì nó có một lượng lớn người theo dõi.

Ja Morant chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình

Đây là vụ việc liên quan đến súng thứ hai mà Ja Morant dính líu kể từ tháng Ba. Ngoài ra, một số cáo buộc hành hung cũng đã được đưa ra chống lại anh ta. Thật không may khi một trong những ngôi sao lớn nhất của giải đấu lại vướng vào một vấn đề lớn như vậy. Cựu cầu thủ của năm đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi về hành động gần đây của mình.

Anh ấy nói, “Tôi biết tôi đã làm nhiều người đã ủng hộ tôi thất vọng. Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Những lời nói của tôi bây giờ có thể chẳng có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết sẽ tiếp tục làm việc với chính mình.” Tuyên bố mà anh ấy đưa ra trước đó trong sự cố đầu tiên khá giống nhau.

Mọi người rất buồn vì anh ấy đã không làm theo lời mình, đặc biệt là Ủy viên NBA Adam Silver. Ủy viên tuyên bố rằng anh ta đã bị che mắt bởi toàn bộ sự kiện vì Morant dường như hoàn toàn nhận ra những gì anh ta đã làm lần đầu tiên. Memphis đã đình chỉ Morant khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội và Nike cũng đã trì hoãn việc phát hành sắp tới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *